Thần đồng bóng rổ 2 tuổi

  • 20/02/2013 10:21
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Lâm
  • In bài
ANTĐ - Titus Ashby, một cậu nhóc mới chỉ 2 tuổi sinh sống tại Mỹ đã trở thành hiện tượng của cộng đồng mạng thế giới sau khi cha mẹ em cho đăng tải 1 đoạn video ghi lại những hành động ném bóng rổ cực chuyên nghiệp của em.
Cậu nhóc 2 tuổi đến từ Mỹ Titus Ashby đã thực sự trở thành hiện tượng thu hút được rất nhiều sự chú ý xen lẫn tò mò của giới truyền thông và cả cư dân mạng bởi tài năng xuất chúng của cậu khi Titus chỉ mới … 2 tuổi! Cha mẹ em đã cho đăng một đoạn video mang tên "Unbelievable Little Kid Does a Trick Shot" về những cú ném rổ của cậu nhóc và thật bất ngờ rằng đoạn video ngắn này đã thu hút gần 9 triệu lượt xem, 15 nghìn bình luận và hơn 71.000 lượt yêu thích kể từ khi được đăng tải vào ngày 3-2 vừa qua. 


Clip cậu bé Titus ném bóng rổ cực chuyên nghiệp


Trong video chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng dù mới 18 tháng tuổi nhưng cậu nhóc Titus đã có thể ném bóng rổ cực chuyên nghiệp và chính xác dù những bước chân của em còn chập chững và chưa vững vàng.

Thần đồng bóng rổ 2 tuổi ảnh 1
Ngay từ khi mới biết đi, cậu đã dính lấy trái bóng


Theo như gia đình em cho biết thì ngay từ khi còn nhỏ, Titus như bị hút hồn vào bóng rổ và bất cứ thứ gì có liên quan đến môn thể thao này, em đều trở nên vô cùng thích thú và muốn trải nghiệm ngay. Titus đã luôn ngồi cùng cha để xem các chương trình bóng rổ trên ti vi bất kể thời gian và khi bố mẹ có ý định đưa em đi ngủ, Titus thậm chí đã giãy dụa để được ngồi yên xem TV. Chỉ bằng cách quan sát các cầu thủ bóng rổ ném bóng cộng với việc xem anh trai chơi đùa, cậu bé đã sớm phát triển niềm đam mê với môn thể thao này và thậm chí Titus còn bắt chước hành động ném bóng, rê bóng và chuyền bóng của những vận động viên bóng rổ nổi tiếng thế giới.

Thần đồng bóng rổ 2 tuổi ảnh 2
Dù không nhìn, cậu bé vẫn có thể dễ dàng ném bóng vào rổ


Cha của cậu nhóc, anh Joseph cho biết "Ngay từ khi học đi, Titus đã bắt đầu tập ném bóng rổ." Mẹ của Titus cũng chia sẻ rằng "Titus luôn rất yêu thích những trái cầu. Thằng bé dành tới 90% thời gian rỗi để ném bóng rổ thay vì chơi những món đồ chơi bình thường, ăn, ngủ và khóc như những đứa trẻ bình thường khác. Titus chỉ khóc khi nó đang chơi và bị người khác ngăn cản. Nó rất nghiêm túc với bóng rổ, hơn bất cứ người nào! Thật tuyệt vời vì nó mới chỉ là một đứa trẻ 2 tuổi. Không thể tin được!"

Thần đồng bóng rổ 2 tuổi ảnh 3
Titus đã luôn say mê bóng rổ và có những cú ném vô cùng chuyên nghiệp và chuẩn xác


Trong đoạn đầu của video được đăng tải này, "siêu sao bóng rổ nhí" được ông bà yêu cầu ném bóng. Không hề nhìn hay phải lấy đà kỹ lưỡng, cậu nhóc dễ dàng ném trúng quả bóng vào rổ. Sau trải nghiệm đáng kinh ngạc đó, cha của Titus đã quyết định quay lại những lần ném bóng của cậu con trai.

Thần đồng bóng rổ 2 tuổi ảnh 4
Titus được nhận định sẽ trở thành một vận động viên bóng rổ tiềm năng của nước Mỹ


Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều độc giả đã bày tỏ sự yêu thích của mình đối với tài năng và sự đáng yêu của cậu bé. Nhiều độc giả đã bình luận "Thật đáng ngạc nhiên....", "Tôi muốn có 1 cậu con trai ngay bây giờ và tôi nhất định sẽ dạy nó ném bóng!‘‘, "Thật không tin nổi, cậu bé mới chỉ 2 tuổi mà đã làm được những điều có khi người lớn còn không làm được, một tài năng bóng rổ trong tương lai".

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục