• Ám ảnh thần chết

  Ám ảnh thần chết

  ANTĐ - Chỉ trong vòng một tháng mà đã có hơn 1.200 người thiệt mạng do xung đột vũ trang ở miền Đông Ukraine. Sự thật bi thảm đó đã khiến Ủy ban nhân quyền thuộc LHQ phải lên tiếng cảnh báo, thúc giục cộng đồng quốc tế sớm có giải pháp.

 • Những phụ nữ dám “thách thức quỷ dữ”

  Những phụ nữ dám “thách thức quỷ dữ”

  ANTĐ - Không phải chỉ có những đấng mày râu dám dấn thân vào những thử thách mạo hiểm. Những phụ nữ dưới đây cũng sẵn sàng bất chấp an nguy của bản thân, để thách thức thần chết, với những pha hành động “hoành tráng” nhất.

 • Những bản nhạc ma ám

  Những bản nhạc ma ám

  ANTĐ - “My way” là một trong những ca khúc được giới sành nhạc yêu thích, gắn liền với tên tuổi danh ca Mỹ Frank Sinatra. “My way”  nói về tâm trạng của một người đã sẵn sàng đón chờ cái chết, hồi tưởng lại đời mình, ông không chút nuối tiếc vì việc mình đã sống thế nào bởi cuối đời ông đã làm tất cả như mình muốn.

 • Chung kết 2: Bảng đấu "tử thần" của Got Talent

  Chung kết 2: Bảng đấu "tử thần" của Got Talent

  ANTĐ - Đêm Chung kết 2 được xem là bảng đấu "tử thần" của Vn's Got Talent mùa đầu tiên với những cái tên khiến cho cộng đồng mạng và khán giả "điên đảo" như: Võ Trọng Phúc, Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Hương Thảo, Vũ Đình Tri Giao...

 • Phút tử thần, xe đua cán vào đám đông khán giả

  Phút tử thần, xe đua cán vào đám đông khán giả

  ANTĐ - Trên đường đua, không chỉ các tay đua luôn bị nguy hiểm rình rập khi họ trực tiếp ngồi sau bánh lái mà những khán giả theo dõi cuộc đua cũng có lúc bị đẩy vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc".

 • Chiếu miễn phí “Vũ điệu tử thần”

  Chiếu miễn phí “Vũ điệu tử thần”

  ANTĐ - Bộ phim hình sự được đạo diễn Bùi Tuấn Dũng thực hiện dựa trên kịch bản do chính mình chấp bút cách đây 4 năm với tên gọi “Vũ điệu tử thần” sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô vào 14h ngày thứ bảy 10-9 tới tại Trung tâm Hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh (22A Hai Bà Trưng, Hà Nội).