Đạo diễn "Nụ hôn thần chết" ngồi ghế nóng Bước nhảy Hoàn vũ

  • 22/03/2012 14:40
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ 2012 diễn ra vào chủ nhật tới, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, biệt danh "Dũng khùng" sẽ là vị giám khảo thứ 4.

Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sẽ bao gồm 4 vị giám khảo, trong đó, 3 giám khảo cố định là kiện tướng dancesport Khánh Thi, Chí Anh và đạo diễn Quốc Bảo, còn vị giám khảo thứ 4 sẽ được linh động thay đổi mỗi tuần. Và trong tuần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ là gương mặt đầu tiên ngồi ở chiếc "ghế nóng" này.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với biệt danh là "Dũng khùng" là một gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích điện ảnh. Anh là đạo diễn của những bộ phim ăn khách như Nụ Hôn Thần Chết, Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt, Giải Cứu Thần Chết, Những Nụ Hôn Rực Rỡ

 Đạo diễn "Nụ hôn thần chết" ngồi ghế nóng Bước nhảy Hoàn vũ ảnh 1

Đạo diễn Quang Dũng đã từng ngồi "ghế nóng" Bước nhảy Hoàn vũ 2011

Trong vài năm trở lại đây, anh còn là một gương mặt quen thuộc với các chương trình truyền hình thực tế khi liên tiếp được mời là chủ nhân của những chiếc "ghế nóng". Nguyễn Quang Dũng cũng đã từng là giám khảo của Bước nhảy Hoàn vũ 2011.

Liveshow thứ 2 của Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sẽ được diễn ra ngày 25/3/2012 lúc 21h20 tại sân Quần Ngựa (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. Trong đêm thi này, 10 cặp thí sinh sẽ nhảy hai điệu Cha cha cha và Waltz.

Tin cùng chuyên mục