• Stella Lux EV - giải pháp tiết kiệm xăng

  Stella Lux EV - giải pháp tiết kiệm xăng

  ANTĐ - Nhóm nhà khoa học trẻ đến từ trường đại học Công nghệ Eindhoven - Hà Lan đã phát triển dòng xe năng lượng mặt trời để mang đến cuộc thi World Solar Challenge.

 • Hội ngộ những ca sĩ của thập niên 90

  Hội ngộ những ca sĩ của thập niên 90

  ANTĐ - Lần đầu tiên, các ca sĩ đã làm nên thời hoàng kim của Vpop cuối những năm 90 của thế kỷ trước sẽ cùng hội ngộ trong đêm nhạc mang chủ đề Dream team & Khoảnh khắc vàng. 

 • Thủ phạm tấn công các website Việt Nam là Team1937cn.net

  Thủ phạm tấn công các website Việt Nam là Team1937cn.net

  ANTĐ - Tính đến sáng 13-5, đã có gần 240 website Việt Nam bị hacker Trung Quốc tấn công. Trang SecurityDaily.net đã chỉ ra nhóm hacker Trung Quốc tấn công hàng trăm website Việt Nam là Team 1937cn.net với việc lập ra 1 trang web nhằm kích động hacker Trung Quốc tiến hành các cuộc tấn công này. 

 • Thư cảm ơn

  Thư cảm ơn

  ANTĐ - Kính gửi: Ông Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội

 • Sớm đi tiếp AFC Cup, Hà Nội T&T dồn sức đua V-League

  Sớm đi tiếp AFC Cup, Hà Nội T&T dồn sức đua V-League

  ANTĐ - Chiến thắng 2-1 trên sân của CLB Maziya Sports & Recreation (Maldives) giúp Hà Nội T&T đoạt vé vòng 1/8 AFC Cup 2014 sớm một vòng đấu và dồn sự tập trung cho sân chơi trong nước, khi V-League đang vào giai đoạn khốc liệt.

 • Dương Hoàng Yến: "Đo ván" là vòng thi hết sức khắc nghiệt

  Dương Hoàng Yến: "Đo ván" là vòng thi hết sức khắc nghiệt

  ANTĐ - Dù vòng Đối đầu còn một đêm thi nữa mới hoàn thành chặng đường nhưng các thí sinh được chọn đã gấp rút tập luyện để biểu diễn cho đêm thi đầu tiên của vòng Đo ván. Đây là vòng thi mới trong chương trình Giọng hát Việt năm nay. 

 • BIDV trao vé đi Anh xem Manchester United cho khách hàng

  BIDV trao vé đi Anh xem Manchester United cho khách hàng

  ANTĐ - Ngày 23-7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trao giải Đặc biệt của Chương trình khuyến mại Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United “Kết nối huyền thoại”.

 • Nguồn tấn công mạng Hàn Quốc

  Nguồn tấn công mạng Hàn Quốc

  ANTĐ - Ngày 21-3, Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) cho biết, các cuộc tấn công mạng nhằm vào các đài truyền hình và ngân hàng nước này vừa qua bắt nguồn từ một địa chỉ IP ở Trung Quốc.

 • Xuân yêu thương 2013

  Xuân yêu thương 2013

  ANTĐ - Bắt đầu từ ngày 10-2 và kết thúc vào ngày 17-2, chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương 2013” tại công viên nước Hồ Tây sẽ tạo ra địa chỉ vui chơi giải trí dịp Tết Nguyên đán. 

 • Thí sinh Giọng hát Việt sẵn sàng trước giờ G

  Thí sinh Giọng hát Việt sẵn sàng trước giờ G

  ANTĐ - Thường xuyên được khen ngợi ở mọi đêm thi, đặc biệt là đêm thi vòng Giấu mặt với ca khúc của diva Whitney Houston, trong đêm bán kết tối nay (30-12), với một ca khúc khác của nữ diva này, Hương Tràm được nhiều khán giả đặt niềm tin chiến thắng.

 • Bùi Anh Tuấn hát ca khúc của Hồ Ngọc Hà

  Bùi Anh Tuấn hát ca khúc của Hồ Ngọc Hà

  ANTĐ - Liveshow 8 Giọng hát Việt diễn ra vào lúc 21h30 ngày 9-12 là đêm thi và công bố kết quả của 4 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 4 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng. Ở đêm thi ngày, Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện ca khúc nhạc ngoại do Hồ Ngọc Hà viết lời Việt.

 • Đàm Vĩnh Hưng cho "chiến binh" đi "xả xitrét"

  Đàm Vĩnh Hưng cho "chiến binh" đi "xả xitrét"

  ANTĐ - Không những hướng dẫn, huấn luyện cho các "chiến binh" của mình trong khuôn khổ Giọng hát Việt, Đàm Vĩnh Hưng còn tạo rất nhiều điều kiện cho các thí sinh đến gần với khán giả và thuận lợi nhất trong con đường âm nhạc mà các bạn lựa chọn. 

 • Giọng hát Việt thay đổi thời gian bình chọn

  Giọng hát Việt thay đổi thời gian bình chọn

  ANTĐ - Để khán giả có thêm nhiều thời gian bình chọn cho các thí sinh ở Liveshow5 sắp tới, BTC đã quyết định nới rộng thời gian bình chọn ngay từ bây giờ cho đến khi MC thông báo đóng tổng đài bình chọn sau khi kết thúc phần thi cuối cùng ở Liveshow5.

 • Sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy cùng hát vang

  Sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy cùng hát vang

  ANTĐ - Sự kiện cộng đồng Hãy cùng hát vang không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ. Hiện đồng hồ đếm ngược thời gian đến chương trình ngày một rút ngắn. Vé mời của chương trình chính thức được phát hành. 

 • Hà Hồ làm album cho thí sinh Giọng hát Việt

  Hà Hồ làm album cho thí sinh Giọng hát Việt

  ANTĐ - Để lưu giữ kỷ niệm cùng các thí sinh đội mình, nữ HLV Hồ Ngọc Hà đã lên kế hoạch làm album The best song of team Hồ Ngọc Hà với tất cả các giọng ca trong đội.