Tay đua Sagan quấy rối người đẹp trên bục trao giải

  • 02/04/2013 08:40
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cuarơ đang được đánh giá cao người Slovakia Peter Sagan đã bị cáo buộc về hành vi quấy rối phụ nữ vào hôm Chủ Nhật vừa rồi, sau khi có những bức ảnh về hành vi sàm sỡ một cô gái trên bục trao giải được chụp lại sau chặng đua Tour Flander.
Tay đua Sagan quấy rối người đẹp trên bục trao giải ảnh 1
Peter Sagan (áo xanh) có hành vi quấy rối ngay trên bục trao giải. (Nguồn: AFP)

Sagan, tay đua mới 23 tuổi, đã nở nụ cười tự mãn trước ống kính camera, khi đang có hành vì sờ vào vòng ba của một phụ nữ tóc vàng, người đang dành tặng nụ hôn chúc tụng cho tay đua chiến thắng ở cuộc đua Fabian Cancellara. Những hành động của Peter Sagan đã làm dậy nên làn sóng giận dữ trên Twitter.

"Thật xấu hổ khi biết rằng Peter Sagan đã giành được nhiều thứ hạng với bộ môn xe đạp, lại có những hành động như vậy", tay đua người Anh, Michael Hutchinson đã viết trên trang Twitter.

Cuarơ người Anh còn nhấn mạnh thêm: "Tôi cũng không quá ngạc nhiên với những phản hồi trước hành động lỗ mãng này của Sagan".

Cùng với Hutchinson, biên tập viên của website cyclingnews.com (Australia), Jane Aubrey cũng lên án hành động này của Sagan.

"Bất cứ ai đổ lỗi cho hành vi lỗ mãng này của Sagan là do tuổi đời, đều cần phải suy nghĩ lại. Trong trường này có thể được gọi là hành vi quấy rối", cô viết trang trên Twitter.

Sau khi bị phản đối dữ dội, Sagan đã lập tức đăng đàn xin lỗi về vụ việc này trên Twitter. "Tôi không hề cố ý có hành vi thiếu tôn trọng phụ nữ. Đó chỉ là một trò đùa, và tôi rất xin lỗi nếu như ai đó coi là hành động làm phiền".

Theo Vietnam+

Tin cùng chuyên mục