Tây Ban Nha: Khoảnh khắc khủng khiếp trên đường đua xe, 6 người chết tại chỗ

  • 06/09/2015 14:04
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Ít nhất  6 người đã thiệt mạng cùng 10 người khác bị thương (bao gồm cả trẻ nhỏ) sau khi một tài xế ở giải đua xe ôtô địa hình La Coruna, Tây Ban Nha, bị mất kiểm soát và chiếc xe do anh điều khiển lao thẳng vào đám đông khán giả.

4 phụ nữ, một người trong đó đang mang bầu, và 2 người đàn ông khác đã thiệt mạng sau vụ tai nạn khủng khiếp ở khu vực Galacia, Tây Ban Nha. 10 người khác bị thương (8 người nguy kịch), bao gồm 4 trẻ nhỏ.

Vụ tai nạn đã khiến 6 người chết tại chỗ

Vụ tai nạn đã khiến 6 người chết tại chỗ

“Một trong những tài xế đã lái xe với tốc độ quá lớn và khiến nó lao ra khỏi đường đua khi ở khúc cua, sau đó đâm vào khoảng hơn 20 người”, đại diện đội cứu hộ nói với hãng tin Reuters.

Máy quay tại cuộc đua ghi lại được cảnh chiếc Peugeot 206 XS lao ra khỏi đường đua và quay tròn khi đâm vào một nhóm khán giả đang tụ tập xung quanh.

Cuộc đua lập tức bị gián đoạn khi cảnh sát và xe cứu hộ được huy động đến giúp nạn nhân. Mặc dù vậy, 2 tài xế ngồi bên trong xe đều không bị thương và vẫn an toàn sau vụ tai nạn.

Thủ tướng Tây Ban Nha, Mariano Rajoy cũng bày tỏ sự thương tiếc trên Twitter: “Tôi bày tỏ lòng thương xót đối với những người thiệt mạng và mong những người bị thương sớm bình phục”. 
Đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe gặp tai nạn:

Theo RT

Tin cùng chuyên mục