Tất cả nhân viên công ty Trường Sinh cung cấp suất ăn cho BV Nội tiết Trung ương đều âm tính với nCoV

  • 30/03/2020 12:50
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Thông tin có 22 ca mắc Covid-19 tại Công ty TNHH Trường Sinh – đơn vị cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Bạch Mai khiến nhiều người lo lắng, bởi công ty này cũng cung cấp suất ăn cho một số bệnh viện khác ở Hà Nội…
19 nhân viên Công ty TNHH Trường Sinh cung cấp suất ăn ở BV Nội tiết Trung ương đều âm tính với Covid-19

19 nhân viên Công ty TNHH Trường Sinh cung cấp suất ăn ở BV Nội tiết Trung ương đều âm tính với Covid-19

Trước mối hoang mang xuất hiện trong dư luận, sáng nay, 30-3, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã lên tiếng về thông tin Công ty TNHH Trường Sinh – nơi được coi là ổ dịch Covid-19 lớn nhất tại Hà Nội vào lúc này với 15 ca mắc – đang thực hiện cung cấp suất ăn cho bệnh viện.

Theo đó, ngoài Bệnh viện Bạch Mai thì Công ty TNHH Trường Sinh cũng chính là đơn vị cung cấp suất ăn tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Ngay sau khi nhận được thông báo có các ca bệnh Covid-19 thuộc Công ty TNHH Trường Sinh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã lập tức thực hiện biện pháp cách ly, đồng thời, tiến hành xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên của công ty này (bao gồm 19 người) cùng 3 nhân viên y tế của Khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế của bệnh viện thực hiện việc giám sát.

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ nhân viên của Công ty TNHH Trường Sinh cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 (virus gây bệnh Covid-19).

Những nhân viên cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương kể trên không có liên quan tới các nhân viên phục vụ tại Bệnh viện Bạch Mai. Hai tổ nhân viên cung cấp suất ăn đều làm việc tách biệt nhau tại 2 đơn vị.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, Bệnh viện Nội tiết Trung ương vẫn đang kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch, đặc biệt tại khu vực nhà ăn cùng các nhân viên cung cấp suất ăn đồng thời tìm đơn vị cung cấp suất ăn mới trong trường hợp toàn bộ nhân viên công ty TNNHH Trường Sinh buộc phải cách ly phòng chống Covid 19.

Tin cùng chuyên mục