Tập bơi, một thanh niên đuối nước

  • 22/07/2015 15:14
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Sau mấy ngày tập bơi bằng áo phao, đến lúc cảm thấy bơi được, thanh niên này ra sông đào bơi thử. Tuy nhiên, khi đang bơi được quá nửa sông thì nạn nhân bất ngờ bị đuối nước, tử vong.

Người dân thường tập bơi và tắm mát ở sông đào

Người dân thường tập bơi và tắm mát ở sông đào

Người dân thường tập bơi và tắm mát ở sông đào Ngày 22-7, ông Trần Thượng Hoàn - Chủ tịch UBND xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An xác nhận, chiều qua (21-7) trên địa bàn xã xảy ra một vụ đuối nước khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân là em Phạm Ngọc Tuấn (20 tuổi) trú tại xóm 6, xã Trung Thành, huyện Yên Thành. Tuấn đang là học viên năm thứ nhất trường Trung cấp An ninh.

Trong thời gian về quê nghỉ hè, Tuấn cùng một số bạn rủ nhau ra một nhánh sông đào tập bơi. Những ngày đầu mới tập, Tuấn đều mặc áo phao.

Sau mấy ngày tập luyện, 17h chiều ngày 21-7, Tuấn không mặc áo phao nữa để thực hành. Tuy nhiên, khi bơi được quá nửa sông đào thì bị đuối nước. Chính quyền địa phương cùng người dân tổ chức ứng cứu nhưng không thành công.

Đến 18h cùng ngày thi thể Phạm Ngọc Tuấn mới được tìm thấy. Đến sáng ngày 22-7, gia đình đã làm lễ an táng cho nạn nhân xấu số.

Tin cùng chuyên mục