Tân Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị tước vương miện vì mang thai

  • 08/11/2015 23:20
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTĐ - Người đẹp Laura Garcete (ảnh), tân Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2015  vừa bị ban tổ chức cuộc thi này tước vương miện bởi cô bị phát hiện mang thai chỉ sau chưa đầy 2 tháng đăng quang. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị tước vương miện vì mang thai ảnh 1

Sinh năm 1990, cao 1m76, Laura Garcete với sắc đẹp và tài năng của mình đã giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2015. Vốn xuất thân từ người mẫu và có nhiều kinh nghiệm, Laura  từng góp mặt tại nhiều đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế như cuộc thi Hoa hậu Du thuyền Quốc tế 2012 tại Trung Quốc, Hoa hậu Liên lục địa 2013 tại Ecuador, đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Nữ hoàng Nam Mỹ 2014... Tuy nhiên, tân Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay đã vi phạm quy định của Ban tổ chức là thí sinh không được có chồng, con hoặc mang thai trong thời gian đảm nhận danh hiệu này.

Sau khi có kết quả điều tra chính thức, ban tổ chức đã quyết định tước vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay của Laura Garcete, đồng thời hủy bỏ tấm vé đại diện của Paraguay tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 và người được chỉ định thay thế Laura Garcete là Hoa hậu Trái đất Paraguay 2015 Myriam Arevalos.

Theo Angelopedia

Tin cùng chuyên mục