• Quạ đen cưỡi đại bàng đi săn?

  Quạ đen cưỡi đại bàng đi săn?

  ANTĐ - Một nhiếp ảnh gia đã may mắn chụp lại được khoảnh khắc có một không hai: một chú quạ đen đậu trên lưng một con đại bàng đầu trắng.  

 • Á hậu Huyền My giải trình về ảnh phản cảm

  Á hậu Huyền My giải trình về ảnh phản cảm

  ANTĐ - Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2014” - người đẹp Huyền My sẽ phải giải trình với Ban tổ chức cuộc thi về những hình ảnh nhạy cảm đang phát tán trên mạng Internet gây xôn xao dư luận bị cho là của mình. 

 • “Mâm xôi” trên những nấc thang trời

  “Mâm xôi” trên những nấc thang trời

  ANTĐ - Tháng 9 mùa thu ở Mù Cang Chải, Yên Bái. Khi những thửa ruộng bậc thang ăn nắng thu chín vàng mang sắc màu no ấm, óng ả nối tiếp những thung sâu, khe suối lên đến đỉnh trời, lẫn vào những chóp non cao quanh năm mây phủ, ấy là lúc những người thích ngao du sơn thủy lại rộn rã đi tìm những “mâm xôi” vàng óng, “mâm xôi trên đỉnh những nấc thang trời”.

 • Sốc vì độc chiêu khỏa thân với ngựa

  Sốc vì độc chiêu khỏa thân với ngựa

  ANTĐ - Trên mạng Internet đang lan truyền bộ ảnh khỏa thân của một cô người mẫu chụp với ngựa. Có điều xem xong ảnh, nhiều người chỉ biết lắc đầu vì… thương con ngựa!

 • Elly Trần lộ ảnh ngực lép

  Elly Trần lộ ảnh ngực lép

  ANTĐ - Cộng đồng mạng xôn xao với tấm hình khoe ngực "màn hình phẳng" của Elly Trần khác xa với những hình ảnh "ngực khủng" nóng bỏng trước đó.

 • Xôn xao bức ảnh quái vật dài 40m, bơi giữa sông Hồng

  Xôn xao bức ảnh quái vật dài 40m, bơi giữa sông Hồng

  ANTĐ - Bỗng dưng nhô lên từ chỗ đó một một cái đầu đen sì. Vì nhô lên, lại ngụp nhanh, trong cảnh sóng mạnh, nên không rõ hình thù lắm. Tuy nhiên loáng cái em thấy cái đầu đó giống đầu con trăn, nhưng to gấp trăm lần. 

 • Cổ vũ bằng… ảnh nóng

  Cổ vũ bằng… ảnh nóng

  ANTĐ - Để cổ vũ cho nhà vô địch châu Âu 2004 tại kỳ EURO này, tạp chí Play Boy số tháng 6 mới phát hành tại Hy Lạp đã cho in tặng đội tuyển quốc gia hàng loạt những tấm hình “nóng”, với sự hiện diện của những người mẫu xinh đẹp nhất trong tình trạng khỏa thân, được chụp ở những nơi đầy không khí bóng đá như mặt sân cỏ, khán đài, đường piste…

 • Maria Fowler táo bạo với bikini in hình cờ Scotland

  Maria Fowler táo bạo với bikini in hình cờ Scotland

  ANTĐ - Sau khi cùng bạn trai chuyển tới Scotland, người mẫu nóng bỏng Maria Fowler đã quyết định bày tỏ lòng yêu mến tới đất nước này bằng cách chụp những tấm hình trong trang phục bikini in hình cờ Scotland.

 • Phút hớ hênh của bồ Forlan

  Phút hớ hênh của bồ Forlan

  ANTĐ - Người đẹp Victoria Saravia - bồ của tiền đạo Forlan vừa có những phút hớ hênh tại bãi biển Punta del Este, Uruguay.

 • Siêu mẫu tương lai vai trần tạo dáng

  Siêu mẫu tương lai vai trần tạo dáng

  ANTĐ - Trong thử thách tại đêm thi thứ 4 của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, 15 thí sinh phải "làm bài" với đề thi: "bạn cảm nhận bông hoa này như thế nào thì hãy thể hiện nó trong bức ảnh của bạn".