Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp"

  • 22/11/2013 10:03
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Vốn được coi là vị giám khảo khó tính, lạnh lùng khi nhận xét các thí sinh, nhưng Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường lại rất ân cần, chăm sóc từng thí sinh.

Trong hậu trường chụp ảnh thử thách mới của các thí sinh Vietnam’s next top model, những chàng trai cô gái được hóa trang hết sức ấn tượng và mặc trên mình những trang phục thiết kế đầy màu sắc. Bộ trang phục được cách điệu tựa như trang phục của những chú hề, kết hợp với cách trang điểm phá cách và hiệu ứng ánh sáng mờ ảo của sân khấu, đã khiến các thí sinh thật sự nổi bật và ấn tượng.

Để thực hiện được thử thách này, ngoài việc thị phạm cho các thí sinh, các giám khảo của chương trình còn ân cần chăm chút cho các thí sinh của mình trong hậu trường.
Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp" ảnh 1

Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp" ảnh 2

Là một vị giám khảo thường xuyên cho thí sinh những lời khuyên thẳng thắn, khiến đôi lúc khán giả hiểu lầm, cho rằng cô "quá quắt", nhưng Thanh Hằng luôn động viên tinh thần thí sinh trước mỗi thử thách.
Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp" ảnh 3
Giám khảo Nam Trung thì luôn nhiệt tình cho các thí sinh những lời khuyên rất chính xác, dù đôi lúc giọng nói của anh hơi "chua chát", nhưng đối với các thí sinh thì cách nói chuyện như vậy của Nam Trung lại nghe rất hài hước và gần gũi.
Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp" ảnh 4

Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp" ảnh 5

Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp" ảnh 6

Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp" ảnh 7
Giám khảo Đỗ Mạnh Cường lại là một cá tính rất khác, anh không ân cần như Thanh Hằng, không sôi nổi, hay đùa như Nam Trung, anh khá lạnh lùng, nhưng trong mỗi thử thách của thí sinh, anh luôn thận trọng chuẩn bị từng chi tiết nhỏ về trang phục cho họ. Thậm chí, trong thử thách lần này, anh còn tự cúi mình để đi giày cho thí sinh, khiến họ rất cảm động. 
Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp" ảnh 8

Thanh Hằng chăm sóc "gái xinh", Đỗ Mạnh Cường ân cần đi giày cho "trai đẹp" ảnh 9


Về thử thách sắp tới, dù đã được các giám khảo thị phạm, nhưng khi phải đu mình trên cao, Lê Văn Kiên đã "toát" mồ hôi để giữ thăng bằng.

Cũng như vậy, dù rất sợ hãi nhưng 
Nguyễn Hằng đã rất nỗ lực để vượt qua nỗi sợ hãi của mình bằng cách nhắm mắt, hít thở thật sâu và cố gắng. Cũng như Nguyễn Hằng, những thí sinh khác cũng dần vượt qua nỗi sợ để cố gắng có được bức ảnh đẹp nhất.

Sự ân cần của các giám khảo, sự nỗ lực của các thí sinh sẽ được diễn ra trong tập 8 Vietnam’s next top model phát sóng  trên VTV3 vào ngày 24-11.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích