• Không có việc 2 bé gái bị bắt cóc

  Không có việc 2 bé gái bị bắt cóc

  ANTĐ - Anh Khánh bất ngờ quay xe lại chỗ 2 bé gái đang sợ hãi trước một cô gái gần hai mươi tuổi luôn nhận là chị. Cảnh giác, anh cùng người dân và CSGT đưa người này về trụ sở cơ quan công an để xác minh.

 • Trộm xe máy lấy tiền "mây mưa" với gái mại dâm

  Trộm xe máy lấy tiền "mây mưa" với gái mại dâm

  ANTĐ - Ngày 12-7, CAQ Ba Đình (Hà Nội) phối hợp với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Bình, đã bắt giữ Bùi Hải Điệp (SN 1991), trú tại thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình để điều tra, làm rõ hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

 • Hãy tích đức trước khi tích tiền

  Hãy tích đức trước khi tích tiền

  ANTĐ - “Gần 40 năm nay tôi đi gom xác người chết để mai táng, có thể coi đó là một nghề - nghề làm việc cõi âm”, đó là chia sẻ của ông Nhâm Văn Ý ở Tam Điệp - Ninh Bình. Với nghề, người ta làm vì miếng cơm manh áo, nhưng với ông Ý, đó là vì tấm lòng thiện nguyện.

 • Xuất hiện sông ngầm trên đường quốc lộ

  Xuất hiện sông ngầm trên đường quốc lộ

  ANTĐ - Vào hồi 17h15 ngày 30 - 5 trên đoạn đường quốc lộ 12B thuộc xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, đoạn Ngã Ba chợ chiều đi thị xã Tam Điệp bỗng bị sạt lở nghiêm trọng và xuất hiện một hố sâu tử thần.

 • Tử tế và & tướng pháp học

  Tử tế và & tướng pháp học

  ANTĐ - Lần ấy nhà văn Sương Nguyệt Minh và tôi làm một chuyến hành phương Nam dài ngày. Tại cửa làm thủ tục kiểm tra an ninh tại sân bay Nội Bài, mặc dù hành lý chẳng có gì nguy hại, ấy thế mà tôi bị các nhân viên an ninh rà soát đủ kiểu bằng máy soi, máy chiếu.