Không có việc 2 bé gái bị bắt cóc

  • 14/08/2013 14:50
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Anh Khánh bất ngờ quay xe lại chỗ 2 bé gái đang sợ hãi trước một cô gái gần hai mươi tuổi luôn nhận là chị. Cảnh giác, anh cùng người dân và CSGT đưa người này về trụ sở cơ quan công an để xác minh.

Trên đường đón con gái đi học thêm về, đến phố Đào Tấn, anh Nguyễn Quốc Khánh (SN 1971, ở CT4 khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ nhìn thấy hai cháu gái nhỏ với dáng vẻ sợ sệt trước một cô gái gần hai mươi tuổi, tưởng chỉ là các em bị lạc đường, anh Khánh tiếp tục điều khiển xe chở cô con gái về nhà. Nhưng linh tính mắc bảo, anh Khánh vội vã quay đầu xe trở lại. 

Theo anh Nguyễn Quốc Khánh, khoảng 12 giờ 10 ngày 13-8, trên đường di làm về thì anh Khánh gặp cô gái nói trên cùng 2 cháu nhỏ ngồi ở đường, cạnh tòa nhà Lotte đang xây dựng trên đường Đào Tấn (đối diện khách sạn Deawoo). 

Không có việc 2 bé gái bị bắt cóc ảnh 1
Cháu Nguyễn Thúy H kể lại sự việc xảy ra vào trưa 13-8 cho phóng viên


"Thấy 2 cháu nhỏ có vẻ sợ sệt, cảm giác có điều gì bất thường, tôi liền quay xe lại hỏi chuyện thì thấy cháu 2 cháu càng sợ sệt và không thành thật. Khi nghe cô gái nói quê ở Thanh Hóa, song nghe giọng hai cháu nhỏ không thấy giống nên tôi đã sinh nghi", anh Khánh kể.

"Qua một hồi nói chuyện thấy khả nghi, tôi cùng với người dân giữ cô ta lại cùng hai cháu bé, đồng thời báo cho cảnh sát 113. Lúc này, 2 đồng chí CSGT cũng có mặt và cùng người dân đưa tất cả về công an phường Cống Vị (quận Ba Đình)". 

Tại cơ quan công an, ban đầu cô gái khai tên là Quỳnh Anh (SN 1989, quê ở Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo ANTĐ, Quỳnh Anh ở cùng phòng trọ với chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh. Chị Linh quê ở Hà Nam, học hết lớp 3 thì bỏ nhà lên Hà Nội, sống lang thang rồi thuê trọ ở đây đã được hơn 1 năm. Linh chuyên đi bới rác ở bến xe, xin đồ mọi người sống qua ngày. Trong lúc đi thì gặp Quỳnh Anh rồi đối tượng này xin về ở cùng. 

Qua xác minh, Công an  quận Ba Đình khẳng định không có việc 2 bé gái bị bắt cóc.

Tin cùng chuyên mục