• Thiếu nữ bên sen tàn

  Thiếu nữ bên sen tàn

  ANTD.VN -Mùa sen đã qua từ lâu, đầm sen không còn ồn ào, náo nhiệt như thủa còn khoe sắc, ngát hương…chỉ còn những cuống sen trơ trọi với lá sen khô ngả màu ủ rũ cúi mình soi bóng dưới đầm. Hình ảnh thiếu nữ mang trên mình tà áo dài bên đầm sen tàn đìu hiu, man mác buồn đã khiến cảnh vật nơi đây đẹp đến nao lòng…tất cả như nuối tiếc, níu kéo mang trên mình dấu ấn của thời gian. 

 • Đẹp hút hồn áo dài “xưa và nay”

  Đẹp hút hồn áo dài “xưa và nay”

  ANTĐ - Từ những thiết kế từ trước Cách mạng tháng 8 cho đến nhưng tà áo dài đương đại với nhiều cách tân, những sản phẩm trong “Áo dài Việt – Hương sắc thời gian” đủ sức làm say lòng những ai yêu sự duyên dáng, thanh lịch của trang phục truyền thống này.

 • Thế giới trong tà áo dài Việt

  Thế giới trong tà áo dài Việt

  ANTĐ - Lễ hội Áo dài - một trong những “thương hiệu” của Festival Huế đã chính thức khai mạc vào 20h30 tối qua, 14-4 tại sân khấu Kỳ đài, quảng trường Ngọ Môn, TP. Huế. 

 • Xao xuyến Tết Việt ở Paris

  Xao xuyến Tết Việt ở Paris

  ANTĐ - Tết xa nhà thường khiến con người ta mang tâm trạng buồn man mác. Nhưng ăn Tết Việt giữa Paris hoa lệ, tôi lại thấy ấm lòng nhờ những sắc màu thấm đẫm chất quê hương.

 • Thanh Thuý tinh khôi trong tà áo dài trắng

  Thanh Thuý tinh khôi trong tà áo dài trắng

  ANTĐ - Đến dự triển lãm tranh áo dài, nơi được trưng bày những bộ sưu tập của 3 nhà thiết kế nổi tiếng Công Trí, Sĩ Hoàng, Võ Việt Chung, Thanh Thuý đã kịp tranh thủ cho mình những shoot hình đẹp trước giờ khai mạc.

 • Thiếu nữ duyên dáng cùng hoa sen

  Thiếu nữ duyên dáng cùng hoa sen

  ANTĐ -Cứ đến hẹn lại lên, mùa hoa sen nở, các bạn trẻ ở Hà Nội lại kéo nhau ra đầm sen Hồ tây chụp ảnh lưu niệm, khiến cho không khí nơi đây náo nhiệt như lễ hội.

 • Quán quân Mai Giang khoe sắc với áo dài xuân

  Quán quân Mai Giang khoe sắc với áo dài xuân

  ANTĐ - Trong những thiết kế độc đáo của nhà thiết kế Thuận Việt, quán quân Next top model Mai Giang cùng dàn người mẫu Vietnam’s next top model 2012 đã tỏa sáng với trang phục áo dài xuân.

 • Miệt mài đuổi theo những “bóng hồng”

  Miệt mài đuổi theo những “bóng hồng”

  ANTĐ - Miệt mài với những “bóng hồng” để vẽ và chụp ảnh, Dzungart (Nguyễn Quốc Dũng) đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đậm nét thuần hậu của vùng đồng bằng Bắc bộ cùng tà áo dài truyền thống Việt Nam. Thương hiệu “Dzungart” đã nổi tiếng trong giới làm nghề và gắn liền với hình ảnh của các cô thiếu nữ trong trẻo. Nói thật không ngoa Nguyễn Quốc Dũng đã dựa vào phụ nữ để nổi tiếng và phụ nữ đã dựa vào anh mà tìm thấy những nét đẹp ẩn giấu. 

 • “Mùa nắng phai” Hà Nội đến phương Nam

  “Mùa nắng phai” Hà Nội đến phương Nam

  ANTĐ - Nét đẹp hồn hậu, lãng mạn của tà áo dài Việt Nam một lần nữa lại được nhiếp ảnh gia Nguyễn Quốc Dũng (Dzung art) miêu tả và tập hợp trong triển lãm ảnh “Mùa nắng phai”. 

 • Festival Huế 2012: Đằm thắm sắc hoa

  Festival Huế 2012: Đằm thắm sắc hoa

  ANTĐ - “Áo trắng đơn sơ mộng trắng trong/ Hôm xưa em đến mắt như lòng/ Nở bừng ánh sáng em đi đến/ Gót ngọc dồn hương bước tỏa hồng”… lời thơ trong sáng như thôi thúc bước chân du khách tìm đến với xứ Huế mộng mơ để được đắm mình trước vẻ đẹp thanh tao, cuốn hút của tà áo dài truyền thống. 

 • Mỹ nhân Việt rạng ngời trong tà áo dài

  Mỹ nhân Việt rạng ngời trong tà áo dài

  ANTĐ - 150 người mẫu đến từ Hà Nội, Huế và TPHCM cùng 3 Hoa hậu Việt Nam là Mai Phương Thuý (2006), Thuỳ Dung (2008) và Ngọc Hân (2010) rạng ngời trong tà áo dài truyền thống

 • "Vùng cấm" của phố hoa

  "Vùng cấm" của phố hoa

  ANTĐ -Trước sự cố ý của những người thích “dẫm liễu vùi hoa”, ban tổ chức phải đóng cọc, chăng dây- dù rằng nhìn thật phản cảm.