Sững sờ phát hiện con gái 11 tuổi bị hàng xóm cưỡng hiếp

  • 31/08/2013 13:06
  • 4 bình luận
  • Đ. Lương - Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Vừa đi làm về, anh H. thấy Hiếu - sống gần nhà anh H., từ trong nhà mình bước ra với biểu hiện khác thường. Linh tính có chuyện chẳng lành, anh H. chạy vào nhà, thấy con gái 11 tuổi đang ngồi khóc trong tình trạng không mặc quần áo.

Sáng 31-8, nguồn tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án “Hiếp dâm trẻ em” đối với đối tượng Hoàng Trọng Hiếu (SN 1990, trú tại xã Bồng Khê, Con Cuông, Nghệ An). 


Sững sờ phát hiện con gái 11 tuổi bị hàng xóm cưỡng hiếp ảnh 1
Đối tượng Hoàng Trọng Hiếu tại CAH Con Cuông


Theo đó, xảy ra vào chiều 27-8, khi anh anh P.V.H (SN 1984, trú tại thôn 2/9, xã Bồng Khê, Con Cuông) đi làm về thì thấy Hiếu từ trong nhà mình ra với biểu hiện rất khác thường. Linh tính có chuyện chẳng lành, anh H chạy vào nhà, bàng hoàng khi thấy con gái của mình tên là P.T.Q.N (11 tuổi) đang ngồi khóc, quần áo chưa kịp mặc. Biết Hiếu vừa giở trò với con gái mình, anh H điện báo sự việc cho công an xã. 

Tại cơ quan công an, sau một hồi vòng vo, Hiếu đã phải nhận tội. Hiếu khai nhận, khoảng 15h ngày 27-8, sau khi uống rượu với đám bạn, Hiếu sang nhà anh H. là láng giềng cùng thôn để chơi. Thấy chỉ có một mình cháu N. ở nhà, Hiếu đã ôm cháu N. vào buồng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N.

Gia đình anh H thực sự “sốc” khi Hiếu khai thêm từ trước đến nay Hiếu đã 3 lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu N., tuy nhiên 2 lần đầu hắn sang chơi và mới chỉ dám ôm cháu N.

CAH Con Cuông đang tiếp tục điều tra để sớm xử lý sự việc.

Tin cùng chuyên mục