Sự trải nghiệm bất ngờ

  • 05/06/2011 04:55
  • 0 bình luận
  • Phong Vũ
  • In bài
(ANTĐ) - Tiểu thuyết “Hẳn là yêu” là một sự trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị với bạn đọc. Càng bất ngờ hơn khi tác giả của nó lại là một nữ nhà văn.

Sự trải nghiệm bất ngờ

(ANTĐ) - Tiểu thuyết “Hẳn là yêu” là một sự trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị với bạn đọc. Càng bất ngờ hơn khi tác giả của nó lại là một nữ nhà văn.

Sự trải nghiệm bất ngờ ảnh 1
Bìa sách

Điều không may với cảnh sát chìm Joe Shanahan xảy ra vào một buổi sáng khi anh nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của cô nàng khả nghi cực kỳ quyến rũ Gabrielle Breedlove. Cô đã thổi bay vỏ bọc của anh - hạ gục anh với một bình xịt tóc - và giờ nhiệm vụ mới của anh là giả vờ làm bạn trai của cô. Nhưng trải qua càng nhiều thời gian với vẻ đẹp hoàn toàn không thể cưỡng lại được của cô đã gây nên những rắc rối không thể ngờ. Ngoài ra, để khiến cho mọi việc ngày càng rối rắm hơn, các chị gái thích mai mối của anh lại lựa chọn mua đồ sứ làm quà cưới cho anh.

Vẻ ngoài ủ ê và cơ bắp căng cứng bên dưới lớp áo phông của Joe nhìn thật thuận mắt, nhưng làm thế nào Gabrielle lại có thể bị thu hút bởi anh chàng thám tử với vẻ mặt khinh khỉnh, người kiên quyết tìm kiếm các bằng chứng để bắt giữ cô cơ chứ? Song, anh ta vẫn xâm nhập vào các giấc mơ của cô và khi họ chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau, Gabrielle biết đó hẳn là yêu.

Tác giả Rachel Gibson sinh ở Boise, Idaho, USA. Cha cô làm việc cho một công ty điện thoại, mẹ cô làm nội trợ. Hiện cô đang sống cùng chồng và 3 con tại Boise.Nữ nhà văn này sáng tác văn do ảnh hưởng từ tiểu thuyết lãng mạn The Spanish Rose (tác giả Shirlee Busbee).

Độc giả yêu thích văn chương của cô bởi khám phá được hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Tiểu thuyết đầu tay Simply Irresistible trong Top Sách bán chạy do tờ New York Times và USA Today bình chọn.

Phong Vũ

Tin cùng chuyên mục