Sự thật khủng khiếp trong các gói bưu kiện của 2 kẻ tình nghi Mỹ

  • 18/11/2014 09:54
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ -  Hôm 16-11, cảnh sát Thái Lan cho biết 2 kẻ tình nghi người Mỹ đã trốn thoát khỏi nước này, sau khi chúng bị phát hiện đang vận chuyển các gói bưu kiện có chứa thi thể trẻ em và một số bộ phận cơ thể người lớn.

Thông tin từ phía cảnh sát Thái Lan cho biết, trong 3 gói bưu kiện khám xét của 2 người này có đầu của một đứa trẻ, chân tay bị cắt thành nhiều phần, một quả tim và một mảnh da người có các hình xăm. Nhân viên tại một văn phòng vận chuyển hàng hóa đã dùng tia X- quang quét qua các gói bưu phẩm và phát hiện ra sự thật khủng khiếp đó.

Các bộ phận cơ thể của cả người lớn, trẻ em được đựng trong các thùng nhựa chứa đầy chất formaldehyde và địa chỉ trên các gói hàng là Las Vegas. 
Cảnh sát đang điều tra các bộ phận tìm thấy trong các gói bưu kiện

Cảnh sát đang điều tra các bộ phận tìm thấy trong các gói bưu kiện

Cảnh sát đang điều tra các bộ phận tìm thấy trong các gói bưu kiện

Trung tướng Ruangsak Jaritake, thành viên Ủy ban cảnh sát quốc gia Thái Lan, cho biết: “Khi dùng tia X-quang quét qua 3 gói bưu kiện, chúng tôi đã thấy các bộ phận cơ thể của con người được đựng trong 5 chiếc thùng nhựa. Các gói được viết là đồ chơi trẻ em, nhưng thực tế không phải vậy”.

Cảnh sát cho biết thêm 2 kẻ tình nghi năm nay 31 và 33 tuổi. Tuy nhiên, cả hai đã chạy trốn khỏi Thái Lan vào hôm 16-11 qua một trạm kiểm soát ở phía đông của đất nước.
Những hình ảnh bằng chứng thu được

Những hình ảnh bằng chứng thu được

Những hình ảnh bằng chứng thu được 

Ông Ruangsak cho biết quả tim và mảnh da có hình xăm được tìm thấy là của một người trưởng thành. "Ngay khi chúng tôi có kết quả, chúng tôi sẽ liên lạc với FBI," ông nói.

Các bác sĩ tại bệnh viện Siriraj ở Bangkok nói rằng các bộ phận cơ thể đó được lấy từ bảo tàng y tế của bệnh viện, bảo tàng này có tên gọi là Bảo tàng của cái chết. Các cuộc triển lãm ở đây luôn luôn là thi thể người chết, nhiều người trong số đó đã bị ám sát và giết hại.
"Chúng tôi có thể xác nhận rằng những  bộ phận này đã bị đánh cắp từ Siriraj"- Udom Kachintorn, một trưởng khoa thuộc Bệnh viện Siriraj, nói với các phóng viên. Ông nói thêm rằng hai người Mỹ này đã đến thăm bảo tàng vào tháng trước. Tuy nhiên, phía cảnh sát Thái Lan vẫn chưa có kết luận chính thức về vụ việc này.

Trong năm 2012, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một người Anh gốc Đài Loan sau khi phát hiện 6 bào thai trẻ em đã được rang khô và nhét trong túi du lịch của người này tại một khách sạn ở khu phố Tàu ở Bangkok.

Thám tử Thái Lan cho biết họ tin rằng những bào thai đó sẽ được gửi đến Đài Loan để được sử dụng lễ vật trong một nghi lễ ma thuật.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục