Su-34 Nga dội bom ác liệt vào các vị trí của phiến quân ở Idlib

  • 01/04/2021 10:17
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi Thổ Nhĩ Kỳ ngăn cản hoạt động sơ tán dân thường khỏi Idlib của quân đội Nga và Syria, không quân Nga đã tiến hành một loạt các cuộc không kích mạnh mẽ nhằm vào nhiều vị trí của phiến quân được Ankara hậu thuẫn trong khu vực.
Su-34 Nga dội bom ác liệt vào các vị trí của phiến quân ở Idlib ảnh 1

Chiến đấu cơ Su-34 Nga dội bom ác liệt vào các vị trí của phiến quân thân Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib, ngày 29-3-2021

Theo dữ liệu được công bố, các máy bay chiến đấu Su-34 của không quân Nga ngày 29-3 đã dội bom ác liệt nhằm vào nhiều vị trí của phiến binh thánh chiến ở Idlib, kết quả là, một trụ sở của quân khủng bố bị phá hủy hoàn toàn. Ngoài ra, một số khu vực kiên cố và nhiều thiết bị quân sự của chúng cũng đã bị đập tan.

Được biết, trong quá trình Nga tiến hành không kích, máy bay không người lái (UAV) do thám Ababil của Iran đã được nhìn thấy bay ngang qua bầu trời Idlib.

Cần lưu ý rằng, hiện tại, nhờ các cuộc tấn công của không quân Nga, quân đội Syria đã dần dần chiếm lại nhiều vùng lãnh thổ ở tỉnh Idlib.

Trước đó không lâu, Nga đã triển khai 3 tàu đổ bộ cỡ lớn tới phía Đông Biển Địa Trung Hải, đây là dấu hiệu cho thấy quân đội Nga và Syria đang chuẩn bị một chiến dịch tấn công mạnh mẽ ở phía Bắc và phía Tây Bắc của nước Cộng hòa Ả Rập, mặc dù không có bình luận chính thức từ Bộ Quốc phòng Nga về hoạt động này.

Theo Avia-pro

Tin cùng chuyên mục