Sơn Tùng M-TP tiết tục tung hình ảnh "chàng trai si tình" hút hồn người hâm mộ

  • 08/08/2015 00:06
  • 2 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau buổi ra mắt ca khúc "Âm thầm bên em" đầy ấn tượng, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi anh tung ra trailer bản ghi hình của ca khúc này. 
Không chỉ có buổi ra mắt ca khúc "Âm thầm bên em" đầy ấn tượng và đạt được 1 triệu lượt nghe trên trang nhạc trực tuyến nhaccuatui.vn chỉ trong vòng 24h, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến khán giả hâm mộ tiếp tục "nóng lòng" khi anh tung ra trailer của MV ca khúc này vào ngày 7-8. 

Mở đầu trailer "Âm thầm bên em" là hình ảnh đầy ám ảnh của một đôi mắt buồn từ gã trai lưu manh, du đãng và một đoạn cảnh đánh nhau dưới màn đêm trong một con hẻm sâu của Sơn Tùng M-TP. Dưới nền nhạc bài hát "Âm thầm bên em", đoạn trailer tập trung vào những hình ảnh với điểm nhấn là ánh mắt nhiều chiều sâu của 2 nhân vật chính được lướt nhẹ xen kẽ những khoảnh khắc hạnh phúc.

Đồng thời, lấy màu đen đêm tối là tông màu chủ đạo, khán giả phần nào cũng có thể dự cảm được một câu chuyện tình buồn. Trước, Sơn Tùng M-TP chia sẻ rằng MV "Âm thầm bên em" được sản xuất như một bộ phim ngắn với những cảnh quay rất mệt mỏi vì hầu hết cảnh quay là đêm nên anh gần như thức trắng trong những ngày quay. 


Trailer MV "Âm thầm bên em"


Việc lựa chọn ra mắt ca khúc đầy cảm xúc vào thời điểm này vì Sơn Tùng M-TP cho biết, anh đang cảm thấy rất yên bình sau những giông bão dồn dập kéo tới nên nam ca sĩ muốn lắng đọng cùng khán giả của mình qua những giai điệu êm ái của bản ballad "Âm thầm bên em" chứ không phải là những ca khúc sôi động của mình trước đây.  

Một số hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP:

Sơn Tùng M-TP tiết tục tung hình ảnh "chàng trai si tình" hút hồn người hâm mộ

Sơn Tùng M-TP tiết tục tung hình ảnh "chàng trai si tình" hút hồn người hâm mộ ảnh 2


Sơn Tùng M-TP tiết tục tung hình ảnh "chàng trai si tình" hút hồn người hâm mộ ảnh 3


Sơn Tùng M-TP tiết tục tung hình ảnh "chàng trai si tình" hút hồn người hâm mộ ảnh 4


Sơn Tùng M-TP tiết tục tung hình ảnh "chàng trai si tình" hút hồn người hâm mộ ảnh 5


Sơn Tùng M-TP tiết tục tung hình ảnh "chàng trai si tình" hút hồn người hâm mộ ảnh 6


Sơn Tùng M-TP tiết tục tung hình ảnh "chàng trai si tình" hút hồn người hâm mộ ảnh 7


Sơn Tùng M-TP tiết tục tung hình ảnh "chàng trai si tình" hút hồn người hâm mộ ảnh 8Tin cùng chuyên mục