Người hâm mộ bị che mắt đến nghe Sơn Tùng M-TP hát

  • 05/08/2015 11:37
  • 1 bình luận
  • Bồng Sơn
  • In bài
ANTĐ - 50 khán giả "ruột" đã bị che mắt và đưa đến một địa điểm bí mật diễn ra buổi giới thiệu ca khúc mới của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Đúng 15h ngày 4-8, buổi giới thiệu ca khúc mới "Âm thầm bên em" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP được truyền hình trực tuyến bằng internet (live streaming) trên kênh Youtube như đã được anh chia sẻ trước đây ít ngày. Buổi ra mắt được tổ chức tại một địa điểm ở quận 7 nhưng nơi này không được Sơn Tùng M-TP tiết lộ trước nhằm tạo bất ngờ. Chính vì vậy, 50 người hâm mộ được lựa chọn xem trực tiếp tại hiện trường đã phải che mắt trên đường đi và giới truyền thông cũng đã bị đưa đi "vòng vo tam quốc" từ quận này qua quận khác suốt 2 giờ đồng hồ để đánh lạc hướng. Hình thức live streaming khá quen thuộc với quốc tế nhưng ở Việt Nam cũng còn khá mới và vẫn chưa được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp lẫn... rầm rộ nên việc Sơn Tùng M-TP nói riêng, công ty Wepro do đạo diễn Quang Huy làm đại diện sử dụng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đã trở thành người tiên phong cho hình thức này.Lượng truy cập chờ đợi xem ở phút đầu tiên đã bước lên con số 4 ngàn và kết thúc ở con số cao nhất 15.306 lượt truy cập. Buổi giới thiệu ca khúc mới này kéo dài trong thời gian 19:30 phút, Sơn Tùng M-TP không chỉ trình diễn cùng ban nhạc mà anh cũng đã chia sẻ cũng như gửi gắm tình cảm đến cha mẹ của mình. Một số hình ảnh trong buổi giới thiệu ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP:

Người hâm mộ bị che mắt đến nghe Sơn Tùng M-TP hát ảnh 1


Người hâm mộ bị che mắt đến nghe Sơn Tùng M-TP hát ảnh 2


Người hâm mộ bị che mắt đến nghe Sơn Tùng M-TP hát ảnh 3

Sau "đại tiệc" mừng sinh nhật thu hút 8.000 người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP tiếp tục có thêm một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Người hâm mộ bị che mắt đến nghe Sơn Tùng M-TP hát ảnh 4


Người hâm mộ bị che mắt đến nghe Sơn Tùng M-TP hát ảnh 5


Người hâm mộ bị che mắt đến nghe Sơn Tùng M-TP hát ảnh 6


Người hâm mộ bị che mắt đến nghe Sơn Tùng M-TP hát ảnh 7


Người hâm mộ bị che mắt đến nghe Sơn Tùng M-TP hát ảnh 8

Lượng truy cập người xem khi sự kiện đang diễn ra ở thời điểm gần kết thúc.

Tin cùng chuyên mục