Solskjaer bị đồng đội cũ 'dọa' chiếm ghế HLV trưởng M.U

  • 23/06/2020 07:46
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cựu tiền vệ người Nam Phi - Quinton Fortune lên kế hoạch một ngày nào đó sẽ trở lại đội một Man United ngồi ghế HLV trưởng.

Quinton Fortune là thành viên của M.U từ năm 1999 đến 2006. Không phải ngôi sao nổi bật nhất trên sân cỏ (chỉ có 76 lần ra sân và ghi 5 bàn tại Premier League) nhưng cựu cầu thủ Nam Phi lại đang khá thuận buồm xuôi gió với cương vị một nhà cầm quân.

Fortune và Solskjaer ngày còn thi đấu bên nhau

Fortune và Solskjaer ngày còn thi đấu bên nhau

Ở tuổi 43, Fortune đang là HLV đội U23 của M.U và không che giấu tham vọng một ngày không xa sẽ ngồi vào chiếc ghế mà đồng đội cũ Ole Gunnar Solskjaer đang ngồi.

Chia sẻ trên kênh M.U TV, Fortune nói: "Trở thành HLV trưởng M.U là ước mơ của tôi. Tất nhiên, bây giờ tôi đang bắt đầu với những cầu thủ U23 và đang học hỏi được nhiều điều. Nghề HLV đang thay đổi từng ngày và tôi phải trang bị cho mình thật nhiều kiến thức. Tôi phải đi ra ngoài để học và giờ đã là một thành viên đội trẻ M.U".

"Tham vọng lớn nhất của tôi là được trở về Old Trafford dẫn dắt đội một. Từ những gì đã trải qua, tôi tin mình sẽ làm được điều đó", cựu tiền vệ người Nam Phi thêm vào.

Quinton Fortune đang là HLV đội U23 M.U

Quinton Fortune đang là HLV đội U23 M.U

Về vấn đề phân biệt chủng tộc trong bóng đá, là một người da màu, Fortune nhấn mạnh: "Tôi muốn làm việc vì khả năng của mình, vì tính cách của mình và những gì tôi có thể mang lại cho CLB chứ không phải vì màu da. Trong bóng đá, chúng ta thấy rất nhiều cầu thủ da màu nhưng tại sao không có nhiều HLV da màu? Tôi muốn được nhận vị trí này nhờ đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn. Tôi sẽ không để bất cứ điều gì cản trở khát vọng của mình".

Tin cùng chuyên mục