Sôi nổi ngày hội thể thao của phụ nữ 2 cụm thi đua Công an Hà Nội

  • 02/10/2019 16:03
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 2-10, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 1 và số 6 CATP Hà Nội đã phối hợp tổ chức Ngày hội Văn hóa thể thao - Hội phụ nữ Cụm thi đua số 1 và số 6, CATP Hà Nội năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 43 của CATP Hà Nội về việc phát động Đợt thi đua đặc biệt chào mừng các ngày kỷ niệm của Hội và các phong trào thi đua của CATP năm 2019 và lịch hoạt động của Cụm thi đua số 1 và số 6 - CATP Hà Nội, trong đó CAQ Thanh Xuân và Phòng An ninh kinh tế được giao là Cụm trưởng của 2 cụm thi đua; hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), Cụm thi đua số 1 phối hợp với Cụm thi đua số 6 - CATP xây dựng Kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao. 

Thượng tá Nguyễn Quốc Dũng, Phó trưởng CAQ Thanh Xuân và Trung tá Nguyễn Thị Vân Hạnh, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ CATP tặng cờ cho các đơn vị tham gia ngày hội

Thượng tá Nguyễn Quốc Dũng, Phó trưởng CAQ Thanh Xuân và Trung tá Nguyễn Thị Vân Hạnh, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ CATP tặng cờ cho các đơn vị tham gia ngày hội

Phát biểu khai mạc ngày hội, Thượng tá Nguyễn Quốc Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng CAQ Thanh Xuân nêu rõ, ngày hội nhằm khuyến khích thúc đẩy tinh thần thi đua sáng tạo của phụ nữ trên mọi lĩnh vực, đẩy mạnh phong trào “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; giữ gìn và phát huy nét đảm đang, thanh lịch của người Phụ nữ Thủ đô.

Phần thi nhảy bao bố

Phần thi nhảy bao bố

Ngày hội cũng là dịp tôn vinh tài năng, sự sáng tạo của người phụ nữ Công an Thủ đô trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sau phần khai mạc, 11 đội thi đến từ 10 phòng nghiệp vụ an ninh thuộc Cụm thi đua số 1 và Công an các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Đông, Long Biên, với tổng số gần 300 VĐV tham gia 4 nội dung thi.

Sôi nổi phần thi kéo co

Sôi nổi phần thi kéo co

Nếu như ở phần thi nhảy dây thể hiện sức bền và thể lực, thì trong phần thi đi xe đạp chậm, lại thể hiện sự khéo léo giữ cân bằng những chiếc xe sao cho về đích chậm nhất. Sôi nổi hơn cả là phần thi nhảy bao bố và kéo co. Hầu hết các nội dung đều thể hiện tinh thần đồng đội, tính quyết liệt và bền bỉ, sự dẻo dai của người phụ nữ, sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng đội nam...

Trao giải môn thi kéo co

Trao giải môn thi kéo co

Ngày hội được tổ chức trong không khí vui tươi, an toàn, tiết kiệm, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi và thu hút đông đảo phụ nữ tham gia. CAQ Thanh Xuân đã giành giải Nhất ở 2 nội dung đi xe đạp chậm và nhảy dây; CAQ Hai Bà Trưng giành giải Nhất nội dung thi kéo co và CAQ Hà Đông giành giải Nhất nội dung nhảy bao bố.

Tin cùng chuyên mục