Sốc với màn biểu tình nằm khỏa thân trên đĩa giữa phố

  • 17/12/2011 00:10
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ đã biểu tình việc con người đang có hành động tàn ác đối với động vật, bằng việc khỏa thân và nằm trên một chiếc đĩa khổng lồ ngay giữa đường phố.

Một nhà hoạt động bảo vệ động vật tại Tây Ban Nha đã nghĩ ra một cách nhằm cảnh báo về tình trạng tiêu thụ thịt động vật quá nhiều, bằng việc tự biến mình thành một món ăn. Với một chiếc đĩa khổng lồ được đặt tại trung tâm của thành phố Barcelona, người phụ nữ này đã khỏa thân nằm cuộn tròn trong đĩa, như một cách hình tượng hóa mình thành món thịt yêu thích của con người. Người phụ nữ này thuộc một nhóm có tên gọi Anima Naturalis, với chiến dịch kêu gọi bảo vệ động vật gần đây nhất.

Sốc với màn biểu tình nằm khỏa thân trên đĩa giữa phố ảnh 1

Sốc với màn biểu tình nằm khỏa thân trên đĩa giữa phố ảnh 2

Mặc dù thời tiết đã vào mùa đông, nhưng người phụ nữ vẫn dũng cảm trút bỏ quần áo, nằm trên đĩa thức ăn cùng với các món phụ khác và cả màu máu mô phỏng, nhằm nâng cao nhận thức của người thành phố về việc ăn thịt. Đại diện cho nhóm, Aida Gaston cho biết: “Đây là hoạt động mở đầu cho chiến dịch kêu gọi người dân nên giảm việc ăn thịt và tàn sát động vật. Đây sẽ là chiến dịch được tổ chức nhân dịp lễ Giáng Sinh hàng năm”. Theo số liệu thống kê từ nhóm Anima Naturalis, hàng năm con người tiêu thụ lượng thịt tương đương với 50 tỷ động vật bị giết, đặc biệt nhiều trong lễ Giáng Sinh.

Sốc với màn biểu tình nằm khỏa thân trên đĩa giữa phố ảnh 3

Sốc với màn biểu tình nằm khỏa thân trên đĩa giữa phố ảnh 4

Sốc với màn biểu tình nằm khỏa thân trên đĩa giữa phố ảnh 5

Sốc với màn biểu tình nằm khỏa thân trên đĩa giữa phố ảnh 6

Tin cùng chuyên mục