Đài Loan:

Sốc với kẻ tâm thần cắt cổ bé gái giữa ban ngày

  • 29/03/2016 09:03
  • 0 bình luận
  • Mai Phương-Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Một thông tin gây sốc đã làm chấn động dư luận Đài Loan, Trung Quốc, ngày 28-3 khi một bé gái 4 tuổi bị một người đàn ông 33 tuổi cắt cổ giữa ban ngày, ngay trước mặt mẹ và ông cô bé.

Hiện trường vụ án mạng thương tâm

Hiện trường vụ án mạng thương tâm

Hiện trường vụ án mạng thương tâm Người đàn ông họ Vương đang đi lang thang quanh nhà ga tàu điện ngầm Xihu tại Đài Bắc sau khi mua con dao từ một cửa hàng vào buổi sáng.

Theo Apple Daily, trong khi đang đi bộ, anh ta nhìn thấy một bé gái có chiếc xe mini scooter bị mắc kẹt vào một chiếc hố trên đường.

Anh ta tới gần cô bé rồi điên cuồng chém liên tiếp vào người nạn nhân, sau đó cắt cổ cô bé. Mẹ cô bé cố gắng ngăn chặn vụ tấn công nhưng không thành công.

“Khi vụ việc xảy ra, tôi đứng cách con gái chỉ 1m. Tôi nhìn thấy người đàn ông tới gần con gái tôi, tưởng rằng anh ta đang giúp con bé, nhưng thật không ngờ vụ việc kinh hoàng đã xảy ra. Tất cả tôi có thể làm là giữ và ngăn chặn hắn ta tẩu thoát, đồng thời gọi người trợ giúp”, mẹ cô bé kể lại với phóng viên.

Nghi can họ Vương, 33 tuổi, không có nghề nghiệp ổn định và có tiền án tiền sự về tội buôn bán trái phép ma túy. Báo cáo điều tra từ cảnh sát cho biết, người đàn ông này khai, anh ta mua con dao nhà bếp tại một cửa hàng vào buổi sáng rồi trở về nhà. Sau đó, rời khỏi nhà một lần nữa để tìm mục tiêu là một cô gái nhỏ.

Hiện trường của vụ việc đang gây hoang mang cho người dân địa phương

Hiện trường của vụ việc đang gây hoang mang cho người dân địa phương

Mẹ của bé gái nói với đài truyền hình TVBS rằng cô đang đi bộ đằng sau con gái mình khoảng 1m, cô bé đạp chiếc xe đồ chơi đến khu vực ga tàu điện ngầm để đón người thân gia đình.

Khi người đàn ông đến gần con gái, cô nghĩ rằng anh ta giúp cô bé lên một cái dốc nhưng những gì xảy ra sau đó thực sự là ngoài sức tưởng tượng của người mẹ trẻ.

Con dao hung thủ dùng để gây án

Con dao hung thủ dùng để gây án

Bé gái 4 tuổi bị sát hại ngay trước mặt mẹ

Bé gái 4 tuổi bị sát hại ngay trước mặt mẹ

Hung thủ sau đó đã bị những người đi đường bắt giữ trước khi cảnh sát có mặt. Một đài truyền hình dẫn lời cha của hung thủ cho biết, người đàn ông là con trai duy nhất của ông, có tinh thần không ổn định và từng điều trị trong bệnh viện tâm thần. Hiện tại, anh ta đang thất nghiệp và sống dựa vào trợ cấp của cha mẹ.

Cảnh sát vẫn đang điều tra động cơ gây án của hung thủ. 

Theo Shanghaiist, SCMP

Tin cùng chuyên mục