Sở Xây dựng “nóng mắt” với công ty Keangnam Vina

  • 06/12/2011 10:42
  • 1 bình luận
  • An Huy
  • In bài
ANTĐ - Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu công ty Keangnam Vina phải công khai toàn bộ các khoản thu chi và tuyệt đối không được cắt các dịch vụ của dân.
Sở Xây dựng “nóng mắt” với công ty Keangnam Vina

Bị cắt thang máy, dư dân Keangnam bức xúc tập trung ở văn phòng
BQL chung cư hôm 3-12.

Tiếp nối những diễn biến tại chung cư cao nhất Việt Nam Keangnam Landmark Tower, vừa qua Sở Xây dựng đã yêu cầu công ty TNHH một thành viên Keangnam Vina (công ty Keangnam Vina) phải công khai toàn bộ các khoản thu chi, hạch toán.

Phó Giám đốc sở này, ông Nguyễn Quốc Tuấn yêu cầu chủ đầu tư tuyệt đối không được dừng cung cấp các dịch vụ điện, nước, thang máy để đảm bảo sinh hoạt bình thường của các hộ dân. 

Sở Xây dựng “nóng mắt” với công ty Keangnam Vina ảnh 2
Phải chăng chung cư Keangnam Landmark Tower là một thế giới riêng?

Sở Xây dựng Hà Nội đề nghị UBND huyện Từ Liêm đứng ra giám sát, đảm bảo không để chủ đầu tư tái diễn việc tự ý cắt thang máy như hôm 3-12.

Ngoài ra, Sở Xây dựng Hà Nội cũng yêu cầu chủ đầu tư cũng phải nhanh chóng tiến hành xây dựng giá dịch vụ nhà chung cư theo đúng nội dung hướng dẫn tại Thông tư 37/2009 TT-BXD ban hành ngày 1/12/2009 của Bộ Xây dựng.

Cuối cùng, UBND huyện Từ Liêm và công ty Keangnam Vina phải báo cáo các nội dung liên quan đến việc quản lý sử dụng dịch vụ nhà chung cư Keangnam Landmark Tower về Sở Xây dựng Hà Nội trước ngày 12-12 tới đây.

Tin cùng chuyên mục