Sơ khảo hội thi báo cáo viên giỏi Cụm thi đua số IV - Thành phố Hà Nội

  • 19/09/2019 16:29
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 19-9, bảy thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Cụm thi đua số IV – khối các Đảng ủy trực thuộc Thành ủy Hà Nội, đã bước vào Hội thi báo cáo viên giỏi Thành phố năm 2019, vòng sơ khảo.

Thực hiện Kế hoạch số 153-KH/BTGTU, ngày 4/6/2019 và Công văn số 2057-CV/BTTU, ngày 25/8/2019 của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà ủy về tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi Thành phố năm 2019, sáng 19-9, Cụm thi đua số IV – khối các Đảng ủy trực thuộc Thành ủy đã tổ chức vòng thi sơ khảo, tại hội trường Sư đoàn BB301 – Bộ Tư lệnh Thủ đô.

Phần thi của đồng chí Đặng Xuân Thủy, thuộc Đảng bộ phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - CATP Hà Nội

Phần thi của đồng chí Đặng Xuân Thủy, thuộc Đảng bộ phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - CATP Hà Nội

Bảy phần trình bày của 7 thí sinh đã được Ban Giám khảo (nòng cốt là cán bộ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy), đánh giá tốt về sự chuẩn bị nghiêm túc, chất lượng cho cuộc thi. Đặc biệt, mỗi thí sinh đã thể hiện, nêu bật rõ tính chất công việc của mình, những kinh nghiệm – cách làm hay để ngày càng nâng cao hiệu quả chuyên môn.

Tham dự vòng sơ khảo, đồng chí Đặng Xuân Thủy, thuộc Đảng bộ phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - CATP Hà Nội đã tạo được ấn tượng, sự đánh giá cao, thiết thực của Ban Giám khảo, với chủ đề Hướng dẫn kỹ năng thoát nạn đối với nhà ở cao tầng và siêu cao tầng.

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn được đại diện đến từ Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội, để tham dự các vòng thi tiếp theo sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục