Sơ kết công tác tài chính 9 tháng đầu năm 2016

  • 20/10/2016 14:03
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
ANTD.VN - Ngày 20/10, CATP Hà Nội đã tổ chức sơ kết công tác tài chính 9 tháng đầu năm 2016, đồng thời quán triệt, phổ biến một số quy định của CATP về công tác tài chính. Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP tới dự và chủ trì hội nghị.

9 tháng qua, với sự lãnh đạo thường xuyên, sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP cùng sự cố gắng thực hiện các chỉ tiêu ngân sách của các đơn vị, lực lượng làm công tác tài chính đã làm tốt công tác tham mưu cho các cấp lãnh đạo nhiều giải pháp nhằm triển khai thực hiện chỉ tiêu ngân sách đã được Bộ Công an và UBND thành phố giao cho, đảm bảo hiệu quả, thanh quyết toán kịp thời, đúng Luật Ngân sách và các Thông tư hướng dẫn.

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội khẳng định, công tác tài chính đã được đảm bảo kịp thời, nhất là các khoản trợ cấp, phụ cấp cho cán bộ chiến sỹ, góp phần phục vụ đắc lực công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Nhằm tiếp tục thực hiện tốt công tác tài chính những tháng cuối năm, với những góp ý, đề xuất của các đơn vị, đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu các phòng nghiệp vụ, công an các quận, huyện, thị xã cần tăng cường giám sát, kiểm tra tài chính, đảm bảo công khai, minh bạch, tiết kiệm, chống lãng phí; nâng cao chất lượng đội ngũ kế toán, đảm bảo phân công đúng người, đúng nghề, đúng việc; đồng thời tăng cường ứng dụng khoa học kỹ thuật trong công tác quản lý, giám sát,... 

Tin cùng chuyên mục