Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ do Phó Giám đốc Phạm Văn Đại phụ trách điều hành

  • 07/01/2021 10:32
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Trong khi chờ bổ nhiệm Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, ngày 7/1 Sở này đã công bố ông Phạm Văn Đại, Phó Giám đốc sẽ giữ vai trò phụ trách, điều hành theo quyết định của UBND TP Hà Nội.
Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ do Phó Giám đốc Phạm Văn Đại phụ trách điều hành ảnh 1

Ông Phạm Văn Đại chính thức nhận chức danh Phó Giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT Hà Nội

Sở GD-ĐT Hà Nội đã ban hành thông báo giới thiệu chức danh và chữ ký của ông Phạm Văn Đại, Phó giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT Hà Nội.

Ông Phạm Văn Đại được UBND TP Hà Nội giao phụ trách, điều hành Sở GD-ĐT Hà Nội cho đến khi thành phố bổ nhiệm giám đốc sở mới.

Ông Phạm Văn Đại sinh năm 1962. Năm 2012, ông được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội. Trước đó, ông là hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Tháng 12/2020, ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 22-12, Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội tổ chức hội nghị công bố các quyết định phê chuẩn của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bầu 5 Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, trong đó có nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng.

Được biết, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng vừa được bổ nhiệm một Phó Giám đốc mới là ông Nguyễn Quang Tuấn được UBND TP công bố vào ngày 30/12. Như vậy, hiện Sở GD-ĐT Hà Nội có 3 phó giám đốc là ông Phạm Văn Đại (phụ trách sở), ông Phạm Xuân Tiến và ông Nguyễn Quang Tuấn.

Tin cùng chuyên mục