Sinh viên bị nhầm là nghi phạm vụ đánh bom Boston đã chết

  • 26/04/2013 19:15
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Một ngày sau khi cơ quan điều tra chính thức xin lỗi vì nhận nhầm thủ phạm trong vụ đánh bom kép tại thành phố Boston, gia đình ông Tripath tại thành phố Providence (Mỹ) nhận được thông báo đã tìm thấy thi thể của cậu con trai Sunil Tripath.

Gia đình cậu sinh viên Sunil Tripath tại  thành phố Providence –tiểu bang Rhode Island (Mỹ) chưa kịp nguôi ngoai sau lời xin lỗi chân thành của các nhân viên điều tra vụ đánh bom tại thành phố Boston vào ngày 15-3 vừa qua thì lại phải hứng chịu một tin tức khủng khiếp hơn đó là cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Sunil sau hơn 1 tuần mất tích.

Sinh viên bị nhầm là nghi phạm vụ đánh bom Boston đã chết ảnh 1 Sunil ra khỏi nhà và không mang theo điện thoại hay ví tiền Sinh viên bị nhầm là nghi phạm vụ đánh bom Boston đã chết ảnh 2 Ngay sau đó, gia đình lập ngay một trang Facebook kêu gọi mọi người giúp đỡ

Hôm qua, cảnh sát chính thức thông báo họ tìm thấy thi thể của Sunil trên một con sông gần khách sạn Wyndham Garden Providence- nơi chỉ cách nhà Sunil khoảng một dặm.

Sinh viên bị nhầm là nghi phạm vụ đánh bom Boston đã chết ảnh 3
Thi thể của Sunil được tìm  trên con sô ng này vào khoảng 6 giờ tối ngày thứ Ba

Sinh viên bị nhầm là nghi phạm vụ đánh bom Boston đã chết ảnh 4
...rất nhiều sự thương tiếc đến từ bạn bè của Sunil trên Facebook dành cho gia đình cậu

Nguyên nhân của cái chết vẫn chưa được làm rõ khi người nhà chàng sinh viên xấu số này cho biết con mình không hề có biểu hiện bất thường nào. Hình ảnh camera giám sát ngoài phố cho thấy Sunil ra khỏi nhà khoảng 1.33 sáng ngày 16-3, khoảng 20 phút sau khi cậu dùng máy tính, các hoạt động trên mạng cũng như tài khoản ngân hàng của cậu không có dấu hiệu khả nghi. Họ bắt đầu lo lắng khi thấy ví và điện thoại của Sunil để ở  nhà và tìm kiếm khắp nơi trong ngày hôm đó kể cả nhà xác bệnh viện nhưng vô vọng. 

Người nhà Sunil cho biết cậu là một người khá dễ chịu, cậu vừa tốt nghiệp khoa Lí luận tại trường đại học Brown và đang là tình nguyện tại thư viện. Có người cho biết, họ nhìn thấy Sunil lần cuối trong khuôn viên trường đại học trong trang phục quần jeans màu xanh, áo khoác đen, đeo kính đen và đội mũ hiệu Philadelphia Eagles.

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục