• Điện lạnh vào mùa, hàng Việt lép vế

  Điện lạnh vào mùa, hàng Việt lép vế

  ANTĐ - Khi tỷ phú người Thái Lan mua lại cổ phần của Nguyễn Kim, không ít người tiêu dùng Việt Nam bày tỏ lo ngại hàng Thái sẽ lấn át hàng Việt tại hệ thống siêu thị điện máy này. Và thực tế đã chứng minh, không chỉ tại Nguyễn Kim, mà tại Pico, Mediamart, HC hay các cửa hàng kinh doanh điện máy nhỏ lẻ, hàng Việt cũng bị lép vế.

 • HC khai trương siêu thị điện máy cao cấp thứ 11

  HC khai trương siêu thị điện máy cao cấp thứ 11

  ANTĐ - Hệ thống siêu thị điện máy HC vừa chính thức khai trương siêu thị HC tại 411 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đánh dấu sự phát triển bền vững của công ty TNHH Thương mại VHC trong lĩnh vực phân phối bán lẻ hàng điện máy.

 • Cuộc đua giảm giá ngày càng khốc liệt

  Cuộc đua giảm giá ngày càng khốc liệt

  ANTĐ - Ngay từ ngày đầu của năm mới Giáp Ngọ, hàng loạt siêu thị điện máy lớn đồng loạt công bố các chương trình khuyến mãi, giảm giá, mừng tuổi đầu năm cho khách hàng. Đây chỉ là những chương trình tiếp theo sau kỳ nghỉ Tết trong cuộc đua giảm giá chưa có hồi kết của các siêu thị điện máy từ năm 2013.

 • Khai trương siêu thị điện máy HC tại Hải Dương

  Khai trương siêu thị điện máy HC tại Hải Dương

  ANTĐ - Ngày 26-7-2013 đánh dấu một bước phát triển lớn của VHC với việc khai trương siêu thị điện máy HC Hải Dương tại địa chỉ số 354 đường Thanh Niên kéo dài, nâng tổng số lên 7 siêu thị trong hệ thống chuỗi siêu thị HC tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

 • Cẩn trọng khi mua thiết bị “giải nhiệt”

  Cẩn trọng khi mua thiết bị “giải nhiệt”

  ANTĐ - Dự báo trong những ngày đầu và giữa tuần, nhiệt độ ở Hà Nội sẽ tăng mạnh, nắng nóng có thể kéo dài khiến nhiều người dân đến các trung tâm điện máy tìm mua các sản phẩm điện tử để đối phó với thời tiết khắc nghiệt…

 • Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2013

  Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2013

  ANTĐ - Tối 6-3, chương trình “Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2013” của UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm nhân Ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới (15-3). 

 • 1.000 sản phẩm giá siêu sốc tại Topcare

  1.000 sản phẩm giá siêu sốc tại Topcare

  ANTĐ - Ngày vàng 24-11 – 1.000 sản phẩm không cần bốc thăm sẽ được giảm giá “siêu sốc” cho 1.000 khách hàng đến mua hàng tại tất cả các điểm bán hàng của Topcare.

 • Bị “chặt chém” khi mua hàng “giá sốc”

  Bị “chặt chém” khi mua hàng “giá sốc”

  ANTĐ - Nhằm thu hút khách hàng, các siêu thị, trung tâm điện máy tại Hà Nội liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm “giá sốc”. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng hoài nghi liệu họ có được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi này…

 • Ngày Vàng kích cầu mua sắm

  Ngày Vàng kích cầu mua sắm

  ANTĐ - Ngày Vàng mua sắm đã tạo hiệu ứng tích cực, thúc đẩy tiêu dùng trong dân khi lượng khách hàng đến các siêu thị tổng hợp, siêu thị điện máy tăng gấp đôi so với ngày thường. Nhờ vậy, doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng lên.

 • Tháng Khuyến mãi Hà Nội 2012: Nhiều mặt hàng giảm giá 50%

  Tháng Khuyến mãi Hà Nội 2012: Nhiều mặt hàng giảm giá 50%

  ANTĐ - Ngày 18-10, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức hội nghị doanh nghiệp điểm Vàng - Tháng Khuyến mãi Hà Nội 2012. Nét mới của chương trình năm nay là sẽ có 8 ngày Vàng khuyến mãi, diễn ra vào các ngày cuối tuần trong tháng 11-2012. 

 • Doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam ‘‘chết” hàng loạt

  Doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam ‘‘chết” hàng loạt

  ANTĐ - Theo số liệu của Bộ Kế hoạch Đầu tư, trong tổng số 17.735 DoaNh nghiệp giải thể và ngừng hoạt động trong 4 tháng đầu năm, thì ngành bán buôn, bán lẻ chiếm nhiều nhất, với 5.297 đơn vị. Nhiều cửa hàng, siêu thị đã phải lần lượt đóng cửa do không đủ sức gánh lỗ.

 • Siêu thị điện máy: Cầm cự... qua cơn bĩ cực

  Siêu thị điện máy: Cầm cự... qua cơn bĩ cực

  ANTĐ - Dù nhiều chiêu giảm giá, khuyến mãi, kèm theo quà tặng có giá trị lớn đã được tung ra, song khách hàng đến với các cửa hàng điện máy mua sắm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này khiến không ít siêu thị điện máy phải đóng cửa hoặc thu hẹp quy mô trưng bày…

 • Gia tăng quyền lợi cho khách hàng

  Gia tăng quyền lợi cho khách hàng

  ANTĐ - Từ hôm qua 16-3, “Tuần bán hàng vì người tiêu dùng” trong khuôn khổ chương trình “Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2012” do UBND thành phố Hà Nội chủ trì đã khởi động. Đây là dịp để doanh nghiệp thuộc các ngành hàng khác nhau tiến hành nhiều hoạt động ưu đãi cho khách hàng.