Siêu mẫu Thanh Hằng: Kể chuyện làm diễn viên “ruột” của đạo diễn Dũng “khùng”

  • 01/02/2015 06:28
  • 0 bình luận
  • Hoàng Trung
  • In bài
ANTĐ - Người mẫu có đôi chân dài nhất showbiz Việt, Thanh Hằng đã có lúc tập tành đi hát. Nhưng chỉ có thời trang và điện ảnh, Thanh Hằng mới thực sự gây ấn tượng với khán giả. Sau những bộ phim được “đo ni đóng giày” bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, mùa phim Tết 2015 này Thanh Hằng tiếp tục vào vai nữ chính một bộ phim của Dũng “khùng” có tên “Siêu nhân X” sẽ chính thức được ra mắt vào đầu tháng 2 tới. 

Siêu mẫu Thanh Hằng: Kể chuyện làm diễn viên “ruột” của đạo diễn Dũng “khùng” ảnh 1

Đóng “Siêu nhân X”, được ăn... bào ngư

Thương hiệu siêu mẫu Thanh Hằng đã được “đóng đinh” trong lòng khán giả bởi gương mặt khả ái, phong cách trình diễn thời trang cá tính, và cặp chân dài tới… 1m12. Thanh Hằng “lấn sân” sang điện ảnh và cho đến thời điểm này cô cũng chỉ tham gia những bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Có lẽ chỉ có đạo diễn Dũng “khùng” mới có thể hiểu được tất cả những thế mạnh cũng như nhược điểm của cô siêu mẫu đa năng này. Ngược lại, cũng nhiều người bảo Thanh Hằng cũng chỉ hợp tác được với Dũng “khùng” mà thôi. 

Thanh Hằng chia sẻ: Tôi yêu điện ảnh và cũng chính nhờ điện ảnh, tên tuổi của tôi mới đến gần hơn với số đông khán giả. Và cũng chính nhờ điện ảnh mà tôi mới tồn tại được. Tôi cũng rất vui vì được hợp tác với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Mỗi đạo diễn đều có những diễn viên “ruột” cho mình mà. Và vì thế trong thời gian tới có lẽ tôi vẫn gắn bó với điện ảnh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.  

Do là dân ngoại đạo với điện ảnh, nên Thanh Hằng cũng phải thừa nhận rằngê-kíp phù hợp với mình là điều rất quan trọng. Nếu như diễn xuất trong một môi trường không thoải mái thì người diễn viên đâu có thể hóa thân vào nhân vật một cách chân thực nhất. Trong bộ phim mới nhất sắp ra mắt của cặp đôi Nguyễn Quang Dũng - Thanh Hằng có tên “Siêu nhân X”, Thanh Hằng vào vai nữ chính của bộ phim. Trong phim “Siêu nhân X” có cảnh nhân vật của tôi rơi từ tầng 13 xuống. Tình huống oái oăm thay khi người đóng thế cho cô lại sợ độ cao, nên cô buộc phải vào vai trong khi quản lý của cô thì lại lo sợ cho cô, đạo diễn  Dũng “khùng” cũng sợ độ cao nên chỉ dám đứng từ xa nhìn thôi. “Tôi là thế mà, thích là làm mà chẳng ai ngăn nổi. Khi quay đến cảnh đó, chỉ còn mỗi tôi là con gái tham gia, lúc đầu tôi cũng sợ lắm, nhưng cảm giác chinh phục được nỗi sợ hãi thật thú vị. Cảnh quay đó mang lại cho tôi nhiều cảm giác khó tả” – Thanh Hằng chia sẻ. Thanh Hằng còn tự hào vì “đàn em” Phạm Anh Khoa còn phải chạy ra thán phục tài năng, sự gan lỳ của cô. Nhưng sự nguy hiểm đó cũng khiến Thanh Hằng bị cộc đầu, và ngay hôm sau, cô phải đến bệnh viện chụp chiếu luôn. Rất may, chỉ bị choáng, chứ không bị nặng. 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau vụ độ cao đó đã mời Thanh Hằng đi ăn… bào ngư. Thanh Hằng còn nói vui: Suốt ngày đạo diễn lấy bào ngư ra nhử tôi, thế thì để bào ngư nhào lộn luôn thể đi. 

Đề cao sự chân thật trong tình yêu

Nếu ít tiếp xúc với Thanh Hằng, ai cũng nghĩ một cô gái có cá tính, cộng với hình thức đẹp như cô sẽ rất khó chiều. Nhưng chính Thanh Hằng lại bảo cô là một người rất khó gần, nhưng khi đã gần, đã yêu thì hết mình. Cô cần sự an toàn trong tình yêu, và người đàn ông nào mang lại cho cô cảm giác đó chắc chắn cũng sẽ vượt qua rất nhiều thử thách. 

Trong tình yêu, Thanh Hằng đề cao sự chân thật, chỉ có những điều chân thật nhất mới níu chân được tình yêu. Thanh Hằng chia sẻ: Tôi là người có ít bạn, nhưng bạn của tôi đã chơi thì chơi rất lâu dài. Tôi cũng không có những mối quan hệ lợi dụng, và tôi cũng không muốn nuôi mối quan hệ đó để hỗ trợ cho cuộc sống của nhau. Tôi vẫn thích một cuộc sống mà không phải suy tính. Vì sống cho mình, và sống với bạn bè mà phải làm như vậy thì thật là phí.

 Với công việc, Thanh Hằng có thể mạnh mẽ, dùng lý trí để giải quyết nhưng khi yêu thì Thanh Hằng lại trở về đúng con người của mình. Thanh Hằng nói rằng khi ở cạnh người mình yêu cô trở thành một đứa trẻ. Nhưng nếu phải đối mặt với những khó khăn sóng gió trong tình yêu, một người có cá tính ương bướng như Thanh Hằng cũng ít khi chọn giải pháp

im lặng. 

Về cuộc sống hiện tại, Thanh Hằng dành gần như tất cả thời gian của mình cho công việc. Có những lúc, cô chẳng có thời gian để quan tâm chăm lo cho gia đình. Chuyện riêng tư của mình đôi lúc cũng bị cô lãng quên để tập trung vào công việc. Mỗi lần rảnh rỗi, Thanh Hằng thường dành thời gian để bù đắp cho những người thân của mình. Nhưng một Thanh Hằng năng động sẽ chẳng có bao giờ là nhàn rỗi. Cô chán những giây phút nhàn rỗi, không có việc gì làm. Vậy nên những chàng trai muốn có ý định tiến đến với Thanh Hằng, chắc chắn phải chuẩn bị tâm lý, và thường sẽ bị… thiệt thòi nhiều trong tình yêu. 

Tin cùng chuyên mục