Sẻ chia tình cảm yêu thương với đồng chí, đồng đội

  • 07/10/2020 16:33
  • 0 bình luận
  • Hạ Như
  • In bài
Ngày 7-10, Cụm thi đua số XIII - thành phố Hà Nội đã đến thăm và tặng quà các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị thuộc Cụm thi đua số XIII...

Cụm thi đua số XIII - thành phố Hà Nội gồm các đơn vị Bộ tư lệnh Thủ đô, Công an thành phố Hà Nội, Viện kiểm sát nhân dân thành phố, Tòa án nhân dân thành phố và Cục thi hành án dân sự thành phố.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ thâm tình giữa các đơn vị trong Cụm thi đua, san sẻ khó khăn với đồng chí, đồng đội, các đơn vị trong cụm đã thống nhất tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ công chức các đơn vị trong cụm có hoàn cảnh khó khăn.

Sẻ chia tình cảm yêu thương với đồng chí, đồng đội ảnh 1

Đoàn công tác thăm hỏi tặng quà chị Nguyễn Thị Sen, Kiểm sát viên Trung cấp Phòng 3, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội

Sáng 7-10, khi đến thăm trường hợp Đại úy Trần Tuấn Anh, cán bộ đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và HTTP Công an quận Hoàng Mai, bà Bùi Thị Hồng Anh, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội và Thượng tá Châu Minh Hằng, Phó trưởng Phòng Công tác chính trị CATP cùng các thành viên trong đoàn công tác không khỏi ngậm ngùi.

Ngày 1-4-2019, Đại úy Trần Tuấn Anh bị tai nạn giao thông gây chấn thương sọ não, liệt toàn thân. Đồng chí đã được phẫu thuật 6 lần và mới đây, ngày 7-7 đã được phẫu thuật ghép sọ nhân tạo. Nhưng hiện nay, sức khỏe Đại úy Trần Tuấn Anh vẫn rất yếu, nằm liệt, chưa nhận thức được, phải có người chăm sóc.

Sẻ chia tình cảm yêu thương với đồng chí, đồng đội ảnh 2
Đoàn công tác thăm hỏi tặng quà Đại úy Trần Tuấn Anh, cán bộ đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và HTTP Công an quận Hoàng Mai

Hoàn cảnh gia đình đồng chí Tuấn Anh cũng hết sức khó khăn khi bố mẹ già yếu, hai con còn nhỏ, một cháu 5 tuổi, một cháu 2 tuổi, vợ đồng chí không có việc làm, phải ở nhà chăm sóc chồng.

Nhận từ tay đoàn công tác món quà tình cảm, vợ Đại úy Trần Tuấn Anh rất xúc động, bày tỏ cảm ơn chân thành đến các đơn vị trong Cụm thi đua số XIII thành phố đã quan tâm động viên gia đình trong lúc khó khăn.

Cũng trong sáng cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm đồng chí Nguyễn Thị Sen, Kiểm sát viên Trung cấp Phòng 3, Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đồng chí Sen sau khi đi lấy lời khai của đối tượng trở về nhà đã bị tai nạn giao thông và bị thương khá nặng. Hơn 1 năm đã trôi qua, người Kiểm sát viên Trung cấp thông minh nhanh nhẹn ngày nào vẫn chưa thể phục hồi sức khỏe. Chị mất gần 1 năm nằm liệt giường và giờ đây mới bắt đầu hồi phục cả về tri thức và thể trạng.

Nhận tình cảm từ đồng chí, đồng đội của Cụm thi đua số XIII san sẻ, chị Nguyễn Thị Sen bày tỏ cảm ơn, hứa chăm chỉ rèn luyện để sớm hồi phục sức khỏe, trở về công tác cùng đơn vị.

Tin cùng chuyên mục