Sau xô xát với đồng nghiệp, nhân viên bảo vệ tử vong

  • 11/04/2018 06:52
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Thắng ban đầu phủ nhận việc liên quan đến cái chết của anh Hiệu, tuy nhiên, hình ảnh camera an ninh đã ghi lại sự thật khác.

Khoảng 0h45 ngày 10-4, CATP Bắc Giang nhận được thông tin tại một doanh nghiệp trên địa bàn xã Song Khê xảy ra vụ việc nghi vấn có dấu hiệu án mạng. Nạn nhân là anh Thân Văn Hiệu (SN 1967), trú ở xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng. Tối và đêm 9-4, anh Hiệu vẫn khỏe mạnh, đang túc trực bảo vệ tại doanh nghiệp ở xã Song Khê.

Ghi nhận ban đầu từ đồng nghiệp cùng ca trực với anh Hiệu, là Nguyễn Thế Thắng (SN 1992), trú ở xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, thì anh Hiệu đang làm nhiệm vụ bỗng dưng bị cảm,  rồi lịm dần và đã tử vong trên đường vào bệnh viện.

Tuy nhiên qua quá trình điều tra, đặc biệt xem lại hình ảnh camera an ninh ở doanh nghiệp cho thấy, giữa nạn nhân Hiệu và Thắng đã xảy ra xô xát trong quá trình trực. Đến lúc ấy, Nguyễn Thế Thắng mới khai có dùng tay đánh vào đầu anh Hiệu; và nguyên nhân trước đó giữa 2 người từng có mâu thuẫn. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục