Sau bữa nhậu, 3 nhân viên bốc vác chém một người đàn ông trọng thương

  • 06/11/2020 16:00
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài

ANTD.VN -  Ngày 6-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã điều tra làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi “Giết người”.

Các đối tượng gồm Nguyễn Văn Hải (SN 1990); Bàn Hữu Tài (SN 1989); Lê Minh Vương (SN 1985) cùng ở tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sau bữa nhậu, 3 nhân viên bốc vác chém một người đàn ông trọng thương ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 1h ngày 3-11, Công an quận Hoàng Mai nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện ông N.V.P (SN 1958, ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai) bị 3 đối tượng lạ mặt dùng dao chém gục tại ngõ 914 phố Trương Định, phường Giáp Bát.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức điều tra khám phá, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng gây án gồm Bàn Hữu Tài, Lê Minh Vương và Nguyễn Văn Hải.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai tối 2-11, 3 đối tượng Hải, Tài, Vương cùng nhóm nhân viên bốc vác hàng hóa ở Ga Giáp Bát tổ chức uống rượu tại nhà trọ của Tài ở phố Giáp Nhị.

Tàn bữa nhậu, các đối tượng rủ nhau đi uống nước tại quán cà phê trên đường Giải Phóng. Tại đây, do uống say không làm chủ được bản thân, nên Vương có mâu thuẫn bộc phát, chửi nhau với Nguyễn Hồng Hà (SN 1967, ở quận Hoàng Mai) và một người đàn ông khác tên là Cường. Vương dọa chém hai người này. Thấy vậy, một số người trong nhóm bốc vác và chủ quán đã can ngăn và đưa Vương về nhà trọ.

Nguyễn Hồng Hà cùng bạn cũng đi về qua phố Trương Định thì gặp và đứng nói chuyện với Tuấn Anh (chủ quán massage) và ông P đang ngồi uống bia trên vỉa hè. Tuy nhiên, thời điểm này, giữa nhóm của Vương và Nguyễn Hồng Hà vẫn xảy ra xích mích, đánh nhau. Tuấn Anh ra can ngăn.

Các đối tượng Vương, Tài, Hải đi về nhà trọ bàn bạc, lấy hung khí quay lại tìm chém Cường và Hà. Các đối tượng cầm 3 con dao phay và dao 'phóng lợn' đi tìm nhóm của Hà để “thanh toán”.

Lúc này vào khoảng 22h35 cùng ngày, tại trước của cơ sở tẩm quất massage ở Trương Định, ba đối tượng không thấy "đối thủ" nên đã lao vào đuổi chém ông P và Tuấn Anh. Tuy nhiên, Tuấn Anh bỏ chạy còn ông P bị chém nhiều nhát vào vùng đầu, người... Nạn nhân gục tại chỗ và các đối tượng bỏ về nhà trọ cất hung khí.

Ngay sau đó, Cơ quan công an đã bắt giữ Vương và Tài, riêng Nguyễn Văn Hải bỏ trốn. Đến 11h ngày 4-11, Nguyễn Văn Hải đến Công an quận Hoàng Mai đầu thú, khai nhận tham gia cùng đồng bọn chém ông P.

Tin cùng chuyên mục