Sắp tổ chức phiên giao dịch việc làm online kết nối 8 tỉnh, thành phố

  • 14/06/2020 13:27
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài
ANTD.VN - Phiên giao dịch việc làm online lần này diễn ra ngày 18/6/2020 tại Trung tâm dịch vụ việc làm 8 tỉnh, thành phố với sự tham gia của 80 - 100 doanh nghiệp đa dạng các ngành nghề.
Đại diện doanh nghiệp phỏng vấn online tại sàn giao dịch việc làm Hà Nội

Đại diện doanh nghiệp phỏng vấn online tại sàn giao dịch việc làm Hà Nội

Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, để giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội sẽ phối hợp với các tỉnh, thành phố tổ chức tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 08 tỉnh, thành phố ngày 18/6/2020. 

Tám Trung tâm dịch vụ việc làm các tỉnh, thành tham gia gồm Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hòa Bình, Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Tuyên Quang. Sự kiện này nhằm kết nối hệ thống trung tâm dịch vụ việc làm công của ngành LĐ-TB&XH tại 08 tỉnh, thành phố trong việc tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm; tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động và doanh nghiệp, góp phần hỗ trợ cung cấp thông tin về thị trường lao động tại 08 tỉnh, thành phố.

Dự kiến, phiên giao dịch online sẽ diễn ra từ 8h00, thứ 5, ngày 18/62020 tại trung tâm dịch vụ việc làm 08 tỉnh, thành phố nêu trên. Phiên giao dịch lần này sẽ có sự tham gia của 80 - 100 doanh nghiệp đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 08 tỉnh, thành phố và các tỉnh lân cận thu hút người lao động cung ứng cho các doanh nghiệp.

Tại phiên giao dịch việc làm online kết nối 8 tỉnh, thành phố người lao động sẽ được tư vấn miễn phí tìm việc, học nghề và xuất khẩu lao động. Đồng thời, được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng, cung cấp thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan.

Tin cùng chuyên mục