Sập cầu tại Ấn Độ, nhiều người bị vùi lấp

  • 03/07/2018 16:39
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 3-7, ít nhất 5 người bị thương khi một phần của cây cầu dành cho người đi bộ bị sập tại ga đường sắt ở Ấn Độ khi mưa lớn.
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Phát ngôn viên của lực lượng cứu hỏa cho biết, công tác cứu hộ đang được tiến hành tại trạm ga Andheri ở Mumbai, thủ đô tài chính của Ấn Độ. Các quan chức cho biết mưa lớn đã cản trở các hoạt động cứu trợ và cứu nạn.

Vụ việc xảy ra lúc 7h30 giờ địa phương. Các mảng vỡ rơi xuống đường ray, nhưng phát ngôn viên đường sắt Ravinder Bhakar cho biết không có chuyến tàu nào đi qua tại thời điểm cầu đổ sụp đổ. Ông cho biết chính quyền đang đánh giá thiệt hại và phối hợp công tác cứu hộ.

Cũng theo cảnh sát Yaibhav Nigade, ít nhất năm người bị thương và được đưa đến bệnh viện. Vẫn còn người bị mắc kẹt trong đống đổ nát, chưa xác định được bao nhiêu người.

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm người bị kẹt

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm người bị kẹt

Ấn Độ TV trích dẫn một nhân chứng nói rằng ông nghe thấy tiếng hét của một ai đó tại khu vực cầu đổ. Kênh tin tức truyền hình Aaj Tak cho biết cây cầu đã hơn 50 tuổi.

Mỗi ngày, hàng triệu hành khách sử dụng mạng lưới đường sắt ở Mumbai.

Năm ngoái, ít nhất 22 người thiệt mạng và 32 người khác bị thương trong một vụ giẫm đạp do tại khu vực tai nạn khi có người hét lớn rằng cây cầu vượt dành cho người đi bộ bị đổ sau khi những khối bê tông rơi xuống nhà ga đường sắt.

Theo India Today

Tin cùng chuyên mục