Sáng tạo, đột phá trong từng lĩnh vực công tác

  • 03/02/2015 07:43
  • 0 bình luận
  • Minh Hà
  • In bài

ANTĐ - Đại tá Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh yêu cầu này đối với 11 đơn vị của Cụm thi đua số 2 – CATP Hà Nội tại hội nghị giao ước thi đua năm 2015, hôm qua 2-2.

Thay mặt đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 – Trung tá Nguyễn Xuân Nam – Phó Giám thị Trại tạm giam số 2, đã công bố các quyết định thành lập Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động của Cụm thi đua số 2, tổ giúp việc của Ban chỉ đạo đồng thời tóm tắt nội dung giao ước thi đua và kế hoạch tổ chức các hoạt động của Cụm năm 2015.

Có 3 nhóm nội dung thi đua sẽ được 11 đơn vị của Cụm triển khai thực hiện, trên lĩnh vực công tác chuyên môn, xây dựng lực lượng và hậu cần. Theo đó, Cụm thi đua số 2 sẽ triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ Công an, CATP về những công tác có ý nghĩa trọng tâm, đột phá. Chủ động làm tốt công tác phòng ngừa, không để bị động, bất ngờ; triển khai có hiệu quả các chuyên đề nghiệp vụ; tuyệt đối chấp hành pháp luật, không để xảy ra các sai phạm trong công tác gây hậu quả xấu, ảnh hưởng đến uy tín của ngành, của CATP và đơn vị. Trong công tác xây dựng lực lượng, các đơn vị trong Cụm phấn đấu 100% cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; 90% đơn vị đạt danh hiệu Quyết thắng, không có đơn vị không hoàn thành nhiệm vụ. Chỉ huy các đơn vị thường xuyên quan tâm, chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, đời sống của CBCS, đảm bảo yêu cầu chiến đấu, công tác và xây dựng lực lượng.

Phát biểu tại lễ ký giao ước thi đua, Đại tá Đào Thanh Hải ghi nhận, biểu dương những cố gắng, kết quả của các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 trong thời gian qua và đánh giá cao vai trò của đơn vị Cụm trưởng. Năm thi đua 2015, đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu các đơn vị trong Cụm cùng chung nỗ lực, quyết tâm phấn đấu, giúp đỡ nhau để cùng có được kết quả tốt trên toàn diện các mặt công tác. Chỉ rõ tính chất đặc thù của từng đơn vị, Phó Giám đốc Đào Thanh Hải nêu yêu cầu chung là sự sáng tạo, đột phá trong công tác chuyên môn ở mỗi đơn vị.

Tin cùng chuyên mục