“Sắc thu Hà Nội”

  • 04/04/2015 06:46
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - Là chủ đề chương trình “Chuyện của tóc” vinh danh các “cây kéo vàng” - những chuyên gia trong lĩnh vực tạo mẫu tóc sẽ diễn ra vào tối 13-10 tại Hà Nội. 

Đây cũng là lần thứ sáu liên tiếp sự kiện nghệ thuật uy tín này được 2 nhà tạo mẫu tóc danh tiếng là Tuấn Hà Lan và Đức Oscar cùng đứng ra tổ chức. Khác so với 5 lần tổ chức trước, sân chơi lần này dành cơ hội để các nhà tạo mẫu tóc trẻ có dịp thể hiện tài năng và niềm đam mê với nghề tạo mẫu tóc.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết sẽ nhận đăng ký biểu diễn của các nhà tạo mẫu tóc từ nay cho đến trước khi chương trình diễn ra, trên cơ sở đó chọn ra những “cây kéo” tài năng và đẳng cấp cùng thăng hoa trên sân khấu. Với chủ đề “Sắc thu Hà Nội”, hàng trăm nhà tạo mẫu ở khắp nơi trên cả nước sẽ có dịp thể hiện tình yêu của mình với mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến. Chương trình dự kiến có sự tham gia biểu diễn của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt như: Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, diễn viên hài Trường Giang, siêu mẫu Hà Phương…    

Tin cùng chuyên mục