Rượu vào mang dao đi cướp tài sản

  • 07/10/2013 16:01
  • 0 bình luận
  • Minh Quỳnh – Bá Hiển
  • In bài
ANTĐ - Lợi dụng đêm tối vắng người qua lại, 2 đối tượng Việt và Sen bịt mặt, xông vào quán tạp hóa của gia đình chị anh Lê Công Trọng và chị Lan (ở bon Bu Nơr, xã Quảng Tâm, Tuy Đức, Đắk Nông) dùng dao khống chế cướp tài sản. 

Như thường ngày, quán tạp hóa của chị Lan vẫn mở cửa đến tận tối để phục vụ khách hàng có nhu cầu. Chiều tối ngày 21-9, trong lúc gia đình chị Lan đang ở trong nhà xem ti vi thì có tiếng gọi. Tưởng có người mua hàng anh Trọng liền ra bán thì bị 2 thanh niên bịt mặt xông vào nhà dùng dao khống chế, yêu cầu vợ chồng anh đưa cho chúng 5 triệu đồng nếu không chúng sẽ giết.


Rượu vào mang dao đi cướp tài sản ảnh 1
Hai đối tượng Lưu Văn Việt và Điểu Sen tại cơ quan điều tra


Lợi dụng lúc các đối tượng sơ hở, vợ chồng anh Trọng đã tri hô người dân xung quanh và cùng nhau vây bắt được một đối tượng, còn một đối tượng đã nhanh chân bỏ trốn.

Đối tượng bị bắt khai tên là Lưu Văn Việt (SN 1988), trú tại xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Việt khai, chiều tối ngày 21-9 sau chầu nhậu cùng đối tượng Điểu Sen (SN 1991, trú tại xã Đắk R’tih, huyện Tuy Đức), Việt rủ Sen đi cướp lấy tiền tiêu xài. Đến tối 2 đối tượng mua 2 khẩu trang bịt mặt, mang theo một con dao nhọn, 1 cây gậy đến quán tạp hóa gia đình chị Lan cướp tài sản.

Rượu vào mang dao đi cướp tài sản ảnh 2
Hiện trường vụ cướp – chị Lan kể lại việc bị 2 đối tượng khống chế cướp tài sản


Từ lời khai của Lưu Văn Việt, CAH Tuy Đức đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Điểu Sen về hành vi cướp tài sản. 

Ngày 7-10, CAHTuy Đức đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lưu Văn Việt và Điểu Sen về hành vi cướp tài sản.

Tin cùng chuyên mục