• Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh hay câu chuyện "thanh lý hợp đồng" tình yêu?

  Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh hay câu chuyện "thanh lý hợp đồng" tình yêu?

  ANTD.VN - Cách đây vài tiếng đồng hồ, trên trang Fanpage cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đưa ra thông báo về việc chấm dứt chuyện tình yêu với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Ngọc Trinh hoàn toàn bất ngờ trước quyết định này của bạn trai tỷ phú.

 • Nếm thử rượu vang hảo hạng từ đất nước Nam Phi

  Nếm thử rượu vang hảo hạng từ đất nước Nam Phi

  ANTD.VN - Rượu vang Nam Phi là một trong những loại rượu có lịch sử lâu đời nhất ở Nam bán cầu, khi kể từ năm 1659, người Nam Phi đã sở hữu vùng đất Constantia – một trong những nơi sản xuát rượu vang lớn nhất trên thế giới. Để kỷ niệm Ngày Di sản Nam Phi 24-9, Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội tổ chức sự kiện quảng bá rượu vang vào tối ngày 23-9 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội

 • Tháng 5 tưng bừng với Lễ hội rượu vang tại Bà Nà Hills

  Tháng 5 tưng bừng với Lễ hội rượu vang tại Bà Nà Hills

  ANTĐ -Từ ngày 9-11/5, Lễ hội rượu vang 2016 sẽ được tổ chức tưng bừng tại Bà Nà Hills, khởi động mùa du lịch hè tại điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam. Đây là cơ hội để du khách tận hưởng những phút thư giãn khi “say” trong hương vị thức uống đặc trưng của nước Pháp, ngay giữa không gian đậm chất Châu Âu của Bà Nà.

 • Nền tảng của thành công

  Nền tảng của thành công

  ANTĐ - Louis cùng nhóm bạn của mình tới một nhà hàng để ăn mừng anh được thăng chức. Louis rất vui mừng, lại thêm những lời chúc tụng và tán thưởng của bạn bè khiến anh trở nên bốc đồng và uống rất nhiều rượu. 

 • Thị trấn nghèo Tây Ban Nha trúng số 700 triệu USD

  Thị trấn nghèo Tây Ban Nha trúng số 700 triệu USD

  ANTĐ - Niềm vui sướng của hàng nghìn người dân ở thị trấn Roquetas de Mar (Tây Ban Nha)  được nhân lên gấp bội khi họ trúng thưởng xổ số truyền thống nhân dịp Giáng sinh với số tiền lên tới 700 triệu USD.

 • Festival hoa Đà Lạt năm 2015

  Festival hoa Đà Lạt năm 2015

  ANTĐ - Gồm nhiều hoạt động như: Không gian hoa; Trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh; Phiên chợ hoa;  Phố rượu vang, trà, cà phê Lâm Đồng; Không gian thư pháp, tranh bút lửa và nhiếp ảnh hoa…, Festival hoa Đà Lạt 2015 sẽ diễn ra từ ngày 30-12-2015 đến 3-1-2016 tại thành phố Đà Lạt và các huyện lân cận của tỉnh Lâm Đồng. 

 • Ngạc nhiên với muối ăn

  Ngạc nhiên với muối ăn

  ANTĐ - Có bao nhiêu ứng dụng của muối ăn? 14.000, quả là con số ấn tượng. Từ việc sử dụng muối để bảo quản thực phẩm khi loài người bước vào nền văn minh, cho đến nay, con người vẫn thấy được các tiện ích xung quanh một chất không độc hại, với nguồn tài nguyên vô tận mà lại không hề tốn kém này.