Rũ bỏ vai phản diện, Chí Nhân trở thành "soái ca" trong phim mới

  • 24/11/2016 11:42
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Sau “Lời thì thầm từ quá khứ”, Chí Nhân và Minh Huyền sẽ tái ngộ với nhau trong 36 tập phim “Điều bí mật”. Lần này, anh vào vai một anh chàng chung tình, sẵn sàng vượt qua tất cả để yêu...

“Điều bí mật” là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Hân Như. Đây cũng là tác phẩm thứ 2 của Hân Nhu được hãng phim truyền hình Việt Nam - VFC chuyển thể thành phim sau thành công của “Chỉ có thể là yêu” (2013). Lần này, câu chuyện tình yêu được khai thác trong “Điều bí mật” được tiết lộ là éo le nhưng vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Rũ bỏ vai phản diện, Chí Nhân trở thành "soái ca" trong phim mới

Trong phim, Chí Nhân vào vai Lâm – một chàng trai đào hoa, thành đạt trên thương trường. Tuy là tuýp người lạnh lùng tỉnh táo trong công việc nhưng Lâm cũng là một người con có hiếu, một người anh bao dung trong gia đình.

Đặc biệt Lâm còn là một người em tình cảm, sẵn sàng vì hạnh phúc của anh trai mà đứng ra nhận đứa con không phải của mình. Chuyện tình cảm giữa Lâm và Linh (do Minh Huyền đóng) cũng được tiết lộ là trải qua nhiều sóng gió, song Lâm là chàng trai rất chung tình khi dám đứng ra bảo vệ tình yêu của mình, sẵn sàng vượt qua tất cả để đến với Linh.

Rũ bỏ vai phản diện, Chí Nhân trở thành "soái ca" trong phim mới

Đây cũng là lần tái hợp của Chí Nhân và Minh Huyền kể từ sau lần đóng chung với nhau trong bộ phim truyền hình “Lời thì thầm từ quá khứ”. Trong phim, Minh Huyền đảm nhận vai diễn có nội tâm phức tạp, vừa hận thù vừa yêu thương. 

Rũ bỏ vai phản diện, Chí Nhân trở thành "soái ca" trong phim mới

Linh – nhân vật mà Minh Huyền thể hiện là một cô gái có cá tính mạnh mẽ. Để tìm hiểu sự thật ai là cha của cháu gái mình, cô đã âm thầm lên kế hoạch lọt vào gia đình Lâm. Sự xuất hiện của Linh đã khiến những bí mật, mâu thuẫn trong gia đình Lâm dần dần bộc lộ.

Lúc này, Linh đứng trước sự dằn vặt giữa tình yêu và lòng hận thù. Sự đấu tranh tâm lý là một thách thức đối với Minh Huyền và cũng là sự kỳ vọng, tò mò của khán giả ở vai diễn lần này của cô.

Rũ bỏ vai phản diện, Chí Nhân trở thành "soái ca" trong phim mới

“Điều bí mật” do đạo diễn Mai Hồng Phong dàn dựng xoay quanh câu chuyện về những góc khuất đằng sau một gia đình gia giáo nề nếp trong xã hội hiện đại. Ở đó, mỗi cá nhân đều có một đời sống riêng với những bức bối mà chỉ đến khi biến cố xảy ra mới bùng nổ.

Những thước phim chứa đựng bức thông điệp về tình yêu, tình thân và lòng vị tha có thể hóa giải mọi hận thù. Tham gia diễn xuất trong phim còn có nhiều gương mặt quen thuộc như: NSƯT Văn Báu, NSƯT Hương Dung, Công Dũng, Đức Trung…

Rũ bỏ vai phản diện, Chí Nhân trở thành "soái ca" trong phim mới

Đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ để tạo sự khác biệt với hàng loạt bộ phim đề tài gia đình, đạo diễn Mai Hồng Phong chú trọng khai thác cách kể chuyện. Không đi theo lối kể chuyện trình tự thông thường, bộ phim diễn tiến theo góc nhìn của nhân vật Linh, hành trình khám phá sự thật của Linh cũng chính là hành trình khám phá của khán giả.

Những câu chuyện cứ từng lớp được hé lộ, từ những hiểu nhầm, ngộ nhận ban đầu cho đến khi sự thật được xác thực. Phần mở đầu phim đạo diễn còn dụng ý thể hiện câu chuyện theo màu sắc trinh thám để lôi cuốn, hấp dẫn khán giả.

Phim dài 36 tập lần lượt được phát sóng vào lúc 14h20 các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 26-11-2016 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục