Phim kinh dị của Trương Quỳnh Anh tung trailer dọa người xem

  • 22/11/2016 15:22
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Nhà sản xuất phim kinh dị Việt - "Hình nhân" vừa chính thức tung trailer hé lộ nhiều nút thắt quan trọng.

 

Nhà sản xuất phim kinh dị Việt - "Hình nhân" vừa chính thức tung trailer hé lộ nhiều nút thắt quan trọng.

 

Đoạn trailer của phim “Hình nhân” mở đầu bằng sự trở về của hồn ma Linh (do Trương Quỳnh Anh đóng) và hé lộ lý do vì sao Linh lại liên tục đeo bám dai dẳng và hù dọa Hương (do Kim Tuyến đóng). Cũng trong trailer, nhân vật Hùng mà Dustin Nguyễn đảm nhận đã nói với Hương - vợ của mình rằng: “Cô ta chết là vì chúng ta”. Mối quan hệ bí ẩn và phức tạp giữa bộ ba nhân vật chính Hùng – Hương – Linh dần dần được khắc họa rõ nét.

Phim kinh dị của Trương Quỳnh Anh tung trailer dọa người xem

Cũng trong đoạn trailer này, nhân vật người vợ mà Kim Tuyến đảm vai lộ rõ vẻ sợ hãi và bất an khi cùng chồng đi kiểm tra xem hình nhân mà cô giấu ở trong hốc tường trường học còn hay không. Nghi vấn vai diễn được cho là phản diện của Kim Tuyến còn được thể hiện rõ nét khi ở cuối trailer, nhân vật Hương tiếp tục đi yểm bùa chú hại người vào một hình nhân khác.

Phim kinh dị của Trương Quỳnh Anh tung trailer dọa người xem

Đặc biệt, trailer phim còn “dọa” người xem với nhiều hình ảnh kinh dị về nhân vật hồn ma Linh mà nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh diễn xuất. Theo đó, nhân vật Linh thoắt ẩn thoắt hiện với bộ dạng vô cùng kinh hãi và bộ mặt bị biến dạng do bị xe tải tông. Tuy nhiên, theo bật mí của đoàn làm phim thì độ đáng sợ của “xác chết Trương Quỳnh Anh” vẫn chưa là gì so với tạo hình ma nữ chính thức của cô. Bản thân Trương Quỳnh Anh chia sẻ sau khi phim đóng máy, cô bị ám ảnh bởi tạo hình của chính mình trong phim đến mức không dám soi gương suốt cả tuần.

Phim kinh dị của Trương Quỳnh Anh tung trailer dọa người xem

Điều ấn tượng kế tiếp trong trailer phải kể đến cảnh Trương Quỳnh Anh bị xe tải tông trực diện. Chính Trương Quỳnh Anh đã thực hiện cảnh quay này để tạo sự chân thực nhất cho vai diễn.

Phim kinh dị của Trương Quỳnh Anh tung trailer dọa người xem

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi rất thích cảnh quay này. Không phải vì nó dễ - chỉ đơn giản là chạy ra đường – bị xe tông – nằm chết như những nhân vật khác mà trước khi gặp tai nạn, phản ứng đầu tiên của nhân vật này là ôm bụng đau xót, đồng thời khuôn mặt của cô ấy cũng không còn là ngạc nhiên, sửng sốt mà thay vào đó là cam chịu. Trước đó, Linh đã phải trải qua một nỗi đau quá lớn nên việc sống – chết với cô cũng không còn quan trọng nữa. Điều này rất thách thức kỹ năng diễn xuất của một người diễn viên”.

Phim kinh dị của Trương Quỳnh Anh tung trailer dọa người xem

Phim "Hình nhân" kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm. Điều này khiến cho Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ 3 vô tình phát hiện 1 hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện.

Phim kinh dị của Trương Quỳnh Anh tung trailer dọa người xem

Chia sẻ về vai diễn của mình trong phim "Hình nhân", Dustin Nguyễn cho biết điều mà anh hứng thú nhất khi nhận lời diễn xuất trong bộ phim này chính là kịch bản. Theo Dustin Nguyễn thì nhân vật Hùng được xây dựng khá phức tạp về tâm lý và đóng vai trò mắc xích liên kết toàn bộ mạch phim. Người diễn viên khi vào vai này cần khắc họa được sự dằn vặt và ám ảnh trong tâm thức với những chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Đó là một trong những điều cuốn hút anh khi đọc kịch bản phim.

"Tôi và Kim Tuyến đều nhận lời mời tham gia bộ phim này khá sát giờ. Trước đó cả 2 cũng có ít cơ hội tiếp xúc với nhau nên tôi cũng có một chút lo lắng vì cảnh cả 2 diễn tay đôi với nhau rất nhiều. Tuy nhiên ngay cảnh quay đầu tiên tôi đã thở phào nhẹ nhõm vì Kim Tuyến diễn rất chuyên nghiệp, rất nhập tâm và rất biết cách tạo cảm hứng cho bạn diễn" - Dustin Nguyễn tiết lộ. 

Phim kinh dị của Trương Quỳnh Anh tung trailer dọa người xem

"Hình nhân" là dự án phim điện ảnh của 2 đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, được sản xuất bởi Blue Planet Film Studio, Thiện Production và hợp tác sản xuất giữa Thái Tuế Media, Nghiệp Thắng Media, Yeah1 CMG. Phim được phát hành bởi CGV.

Phim sẽ chính thức được phát hành vào ngày 9-12-2016 trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục