Ronaldo khoe thân hình vạm vỡ giữa mùa dịch

  • 25/03/2020 07:40
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trong thời gian tự cách ly ở quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha), Cristiano Ronaldo vẫn chăm chỉ luyện tập để giữ thân hình cường tráng, sẵn sàng trở lại Italia sau dịch Covid-19.

Trong hình ảnh mới nhất được chị gái của Ronaldo đăng lên mạng xã hội, siêu sao của Juventus khoe thân hình vạm vỡ với cơ bắp cuồn cuộn bên cạnh những người thân trong gia đình. CR7 năm nay đã 35 tuổi, nhưng cơ thể của anh chỉ như quãng 25, 26 tuổi.

Ronaldo khoe cơ bắp bên cạnh những người thân

Ronaldo khoe cơ bắp bên cạnh những người thân

Giữa dịch Covid-19, Ronaldo càng có thêm nhiều thời gian để tập gym tại siêu biệt thự bên bờ biển. Cách đây 10 ngày, anh đã biến chuỗi khách sạn mang tên Pestana CR7 của mình ở Bồ Đào Nha trở thành bệnh viện "dã chiến" khi đại dịch Covid-19 bắt đầu lan rộng ở châu Âu. Sau đó, siêu sao này còn cùng người đại diện Jorge Mendes tài trợ tiền và vật tư y tế để giúp Tây Ban Nha chống dịch.

Với sự luyện tập nghiêm túc, Ronaldo cho thấy anh sẵn sàng trở lại Italia bất cứ lúc nào, khi Serie A ngừng hoãn vì Covid-19. Tính đến thời điểm này, CR7 đã ghi tới 21 bàn sau 22 trận cho Juventus.

Tin cùng chuyên mục