• Rocker Phạm Anh Khoa "láu cá" trong vai trò MC

  Rocker Phạm Anh Khoa "láu cá" trong vai trò MC

  ANTĐ - Lần đầu tiên thử sức trong vai trò MC của Đố ai hát được, với Phạm Anh Khoa đó là một trải nghiệm, một cơ hội để anh tiếp cận gần hơn với khán giả. Qua đó, khán giả cũng sẽ nhận thấy một hình ảnh khác của Phạm Anh Khoa, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình trong công việc nhưng cũng rất thân thiện, gần gũi và đôi khi có chút… “láu cá”.

 • Nghệ sĩ khóc cười vì “đố hát”

  Nghệ sĩ khóc cười vì “đố hát”

  ANTĐ - Thi hát nhưng là hát trong tình huống phải đối mặt với những thứ vốn là nỗi sợ hãi của chính bản thân mình, chương trình “Đố ai hát được” lên sóng tập đầu tiên vào 20h ngày 28-12 trên VTV3 không chỉ làm người chơi mà còn cả MC và giám khảo phải  nơm nớp sợ hãi…

 • Rocker Phạm Anh Khoa:: Cứ song ca là...

  Rocker Phạm Anh Khoa:: Cứ song ca là...

  ANTĐ - Anh Khoa có một thói quen mà anh thừa nhận là “tật rất xấu” mỗi khi lên sân khấu. Đó là anh có thể hát Rock bốc lửa và cuồng nhiệt khi chơi cùng ban nhạc nhưng lại rất rụt rè và bối rối khi phải lên sân khấu và hát cùng ai khác.

 • “Quý ông” Phạm Anh Khoa phá “dớp” song ca!

  “Quý ông” Phạm Anh Khoa phá “dớp” song ca!

  ANTĐ - Dù đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ càng và dùng tới “tiểu xảo” không nhìn vào mắt nữ ca sĩ “Đường cong” nhưng Rocker tài năng gốc Khánh Hòa này thỉnh thoảng vẫn bị bối rối và phải cười trừ nhường lời cho Thu Minh vì quên mất lời bài hát...

 • “Xin mặt trời ngủ yên”

  “Xin mặt trời ngủ yên”

  ANTĐ - “Nữ hoàng khiêu vũ” Thu Minh cùng “quý ông hát Rock” Phạm Anh Khoa sẽ lần đầu tiên cùng nhau hợp giọng trong chương trình Không gian âm nhạc với chủ đề “Xin mặt trời ngủ yên” diễn ra vào tối 26 và 27-11 tới tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội).