Xe+

Rò rỉ ảnh xe quân sự Trung Quốc

  • 24/02/2014 11:44
  • 0 bình luận
  • Thu Hằng
  • In bài
ANTĐ - Những bức ảnh về một phiên bản xe quân sự của dòng xe Beijing Auto B80 mới đây đã xuất hiện. Phiên bản xe quân sự này mang tên B80VJ.

Bên cạnh phiên bản xe quân sự B80VJ, hãng xe Beijing Auto của Trung Quốc cũng đang chế tạo một phiên bản xe dân sự khác mang tên B80V. Những chiếc Beijing Auto B80 dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Bắc Kinh Auto Show vào tháng 4 tới.

Các thông tin mới nhất cho thấy phiên bản xe quân sự B80VJ được trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh, dung tích 2.7 lít với công suất 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 235nm, cùng với 5 mức tốc độ tự động. Tuy nhiên trước đó, có thông tin cho rằng chiếc B80VJ được trang bị động cơ diesel sáu xi-lanh dung tích 3.2 lít, và sau đó lại có những thông tin cho rằng chiếc xe có động cơ Cummins bốn xi-lanh 2.8 lít Turbo diesel. Còn phiên bản dân sự B80V sẽ mang động cơ xăng bốn xi-lanh, dung tích 2.4 lít với 143 mã lực và mô-men xoắn cực đại 217nm .

Thiết kế của chiếc xe quân sự B80VJ là một sự pha trộn thú vị giữa kiểu dáng của xe Jeep, Hummer, và Mercedes Benz G-Class. Chiếc xe này sẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm xe trinh sát, xe chở tiện ích, hay xe tấn công hạng nhẹ. Chiếc xe có khả năng chở được một khẩu súng máy hoặc một bệ phóng tên lửa nhỏ. 

Một vài hình ảnh chiếc xe:

Rò rỉ ảnh xe quân sự Trung Quốc ảnh 1

Rò rỉ ảnh xe quân sự Trung Quốc ảnh 2

Rò rỉ ảnh xe quân sự Trung Quốc ảnh 3

Rò rỉ ảnh xe quân sự Trung Quốc ảnh 4

Theo CarNewsChina

Tin cùng chuyên mục