• Phim tài liệu đặc biệt “Ngày con chào đời”: Ở đâu có tình người, ở đó mọi khó khăn đều có thể vượt qua

  Phim tài liệu đặc biệt “Ngày con chào đời”: Ở đâu có tình người, ở đó mọi khó khăn đều có thể vượt qua

  ANTD.VN -  Sau “Ranh giới”, đạo diễn Tạ Quỳnh Tư tiếp tục mang đến cho khán giả những thước phim tài liệu xúc động về cuộc hành trình chiến đấu chống lại đại dịch Covid-19 của những bệnh nhân F0 đặc biệt – những sản phụ nhiễm SARS-Cov-2. 50 phút phim “Ngày con chào đời” được xem là phần 2 của “Ranh giới”.

 • Cần một quyết định đúng để tránh "hoạ" về sau

  Cần một quyết định đúng để tránh "hoạ" về sau

  ANTĐ - Quy hoạch dự án (DA) xây dựng Công viên nghĩa trang, nhà máy xử lý rác "nằm" cùng khu du lịch Tam Đảo, chủ trương này đã gặp phải sự phản kháng mạnh mẽ của người dân địa phương. Đáng nói hơn là doanh nghiệp có đơn đề nghị xin đầu tư, bị người dân vạch trần vì có nhiều khuất tất về năng lực tài chính... 

 • Vừa xây đã di dời

  Vừa xây đã di dời

  ANTĐ - Mặc dù mới được xây dựng cách đây 3 năm với vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng nhưng trường mầm non Ngọc Thụy (phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) đang đứng trước nguy cơ phải di dời để nhường chỗ cho dự án khác. 

 • Mở rộng khu vực Ga Hà Nội

  Mở rộng khu vực Ga Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 20-8, Văn phòng UBND TP Hà Nội đã truyền đạt ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND TP về đề xuất nghiên cứu, quy hoạch lại khu vực Ga Hà Nội. 

 • Nga hoàn thành mở rộng diện tích Matxcơva

  Nga hoàn thành mở rộng diện tích Matxcơva

  ANTĐ - Cách đây đúng 1 năm, Kế hoạch mở rộng diện tích của Matxcơva được Tổng thống Nga khi đó là ông D.Medvedev đưa ra ngày 17-6-2011 tại Diễn đàn kinh tế quốc tế St Petersburg. 

 • Điều chỉnh quy hoạch hồ Thành Công

  Điều chỉnh quy hoạch hồ Thành Công

  ANTĐ - Ngày 20-6, Sở  QH-KT và UBND quận Ba Đình đã công bố Điều chỉnh cục bộ quy hoạch ô đất ký hiệu số 02 trong quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu vực xung quanh hồ Thành Công (Ba Đình). 

 • Những loại đất liền kề nào được chuyển thành đất ở

  Những loại đất liền kề nào được chuyển thành đất ở

  ANTĐ - Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc tìm hiểu những quy định cụ thể về những đất vườn, ao liền kề và đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư được chuyển đổi thành đất ở, chúng tôi thông tin cho bạn đọc về vấn đề này.

 • Bỗng dưng bị "xén" mất 300m2 đất

  Bỗng dưng bị "xén" mất 300m2 đất

  ANTĐ - Mở rộng điều tra việc cấp “GCNQSDĐ ở” tại huyện Hoài Ân, cho thấy: Không riêng thị trấn Tăng Bạt Hổ, mà ở những địa bàn khác như xã Ân Thạnh, cũng xảy ra tình trạng diện tích đất ở cấp cho dân không đúng theo quy định của Luật Đất đai.

 • Tăng tốc dự án đường vành đai I

  Tăng tốc dự án đường vành đai I

  ANTĐ - “Trên cơ sở tờ trình UBND TP Hà Nội của Sở Quy hoạch kiến trúc xin phê duyệt ranh giới quy hoạch chi tiết và chỉ giới mở đường quy hoạch chi tiết xây dựng cải tạo hai bên đường vành đai I (đoạn Ô Đống Mác - Nguyễn Khoái), chúng tôi đã có các buổi làm việc với các ngành chức năng để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án này”, ông Lâm Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng khẳng định với PV ANTĐ vào chiều 23-10…