• [Tin nhanh sáng 13-8-2021] Xử phạt tài xế dùng xe gắn mác từ thiện đưa người rời khỏi TP.HCM

  [Tin nhanh sáng 13-8-2021] Xử phạt tài xế dùng xe gắn mác từ thiện đưa người rời khỏi TP.HCM

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 13-8-2021 gồm những nội dung chính sau đây: Xử phạt 7,5 triệu đồng tài xế dùng xe gắn mác từ thiện để đưa người rời khỏi TP.HCM; Bắt giữ đối tượng cho vay nặng lãi ở Vĩnh Phúc; Phạt 33 triệu đồng chủ quán và khách hát karaoke giữa mùa dịch; Nhật Bản cho phép sử dụng Ronapreve để điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 cách ly tại nhà; Ngăn chặn biến thể Delta lây lan, Campuchia tiến hành tiêm mũi vaccine Covid-19 thứ 3; Vụ xả súng ở Anh khiến nhiều người thiệt mạng.

 • Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến đặc biệt ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 kết nối 5 châu

  Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến đặc biệt ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 kết nối 5 châu

  ANTD.VN -  Lần đầu tiên tại Việt Nam, ngay vào những ngày cao điểm nhất của dịch Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, trong lúc đang diễn ra chiến dịch tiêm chủng vaccine toàn dân quy mô lớn nhất từ trước tới nay, đêm hòa nhạc giao hưởng quốc tế trực tuyến kết nối Việt Nam với thế giới được tổ chức nhằm kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Đêm nhạc được chỉ huy bởi Nhạc trưởng Lê Phi Phi từ Châu Âu cùng nghệ sĩ ưu tú Vương Thạch, Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP. Hồ Chí Minh với những giai điệu bất hủ cùng những nghệ sĩ nổi tiếng.

 • Tạo sức mạnh cộng hưởng dập dịch

  Tạo sức mạnh cộng hưởng dập dịch

  ANTD.VN - Dù tình hình dịch bệnh Covid-19 còn tiếp tục diễn biến phức tạp ở một số địa phương, song nhìn chung chúng ta đang dần kiểm soát tình hình. Tin tưởng với việc huy động toàn bộ lực lượng, đặc biệt là sự chung sức đồng lòng của mọi người dân, sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng để dập dịch nhanh nhất, sớm nhất, đưa đời sống kinh tế-xã hội trở lại trạng thái bình thường mới.

 • Nhân dân đồng lòng ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

  Nhân dân đồng lòng ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 inforgraphic

  ANTD.VN - Tại lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, Thủ tướng Phạm Minh Chính chia sẻ: Truyền thống “Thương người như thể thương thân” hay “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng” đã hun đúc trong mỗi người con đất Việt và gìn giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác, ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này. Truyền thống ấy càng tỏa sáng mỗi khi đất nước chúng ta gặp khó khăn như chiến tranh, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh… Chính vì vậy, sự chia sẻ, trách nhiệm, cảm thông của nhân dân với Nhà nước là nhân tố quan trọng để tin rằng Quỹ vaccine phòng Covid-19 sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi tầng lớp nhân dân trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, ngay khi vừa thành lập, Quỹ vaccine đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo nhân dân trong cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài. Chỉ trong một thời gian ngắn, Quỹ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, to lớn không chỉ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn... mà còn của các tầng lớp nhân dân, từ những em học sinh đến các cụ già, từ các cựu chiến binh đến các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, từ những người nông dân đến các cán bộ hưu trí, cũng như giới văn nghệ sĩ, vận động viên...

 • [Tin nhanh sáng 20-5-2021] Đề xuất thành lập Quỹ mua vaccine phòng Covid-19 cho 75 triệu người Việt

  [Tin nhanh sáng 20-5-2021] Đề xuất thành lập Quỹ mua vaccine phòng Covid-19 cho 75 triệu người Việt

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 20-5-2021 gồm các nội dung chính sau: Đề xuất thành lập Quỹ mua vaccine phòng Covid-19 cho 75 triệu người Việt; Vợ chồng cựu Giám đốc Hacinco không lây nhiễm Covid-19 từ Đà Nẵng; Gọi 5 nữ nhân viên karaoke vào khách sạn dùng ma túy; Cặp vợ chồng bắt trói con nợ tại nhà; Hamas phát tín hiệu ngừng bắn; Hạ viện Mỹ quyết định điều tra vụ bạo loạn ở Đồi Capitol.