Tuổi trẻ Công an Hà Nội và lời chào quyết thắng Covid-19 của công an tỉnh Bắc Giang

  • 06/06/2021 12:56
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 6-6, tại UBND xã Trung Giã (huyện Sóc Sơn) thanh niên Công an TP Hà Nội đã tổ chức chương trình tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở tâm dịch Bắc Giang hơn 500 thùng nước tinh khiết; 60 thùng nước bù khoáng Revive; 300 mũ chắn giọt bắn; hơn 6000 khẩu trang y tế và nhiều chai nước sát khuẩn; bánh và sữa….

Chương trình là sáng kiến của Thanh niên các đơn vị: Trung đoàn CSCĐ, Phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị; Phòng Hồ sơ; Báo An ninh Thủ đô; Học viện Phụ nữ Việt Nam. Ngay từ lúc phát động chương trình, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân và tổ chức.

Trung úy Lê Văn Ba, Bí thư Đoàn cơ sở Trung đoàn CSCĐ CATP cho biết: “Chúng tôi rất xúc động khi nhận được nhiều sự ủng hộ và tình cảm sẻ chia như anh Nguyễn Anh Quốc gửi tặng 300 mũ chắn giọt bắn do anh và các bạn bè tự tay làm. Càng xúc động hơn khi có công ty đã đồng hành đã bố trí 2 xe tải chở thằng một số hàng hóa tới bệnh viện dã chiến ở Bắc Giang.

Đây là những tình cảm sẻ chia rất đáng trân trọng, đáng quý, giúp vơi đi nhưng khó khăn vất vả với các lực lượng tuyến đầu".

Tuổi trẻ Công an Hà Nội và lời chào quyết thắng Covid-19 của công an tỉnh Bắc Giang ảnh 1

Những món quà thiết thực sẽ được CATP Bắc Giang chuyển tận tay đến các y bác sỹ ở 2 bệnh viện dã chiến của tỉnh

Tiếp nhận những món quà ý nghĩa của thanh niên CATP, Thượng úy Hoàng Đình Đặng, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên CAT Bắc Giang khẳng định những món quà này sẽ được Công an tỉnh chuyển trực tiếp đến các y bác sỹ ở 2 bệnh viện dã chiến của tỉnh.

"Chúng tôi cảm ơn tình cảm của thanh niên Công an TP. Để đảm bảo an toàn phòng dịch, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cử những cán bộ đã tiêm vaccine Covid-19, khai báo y tế đầy đủ, sang xã Trung Giã (Sóc Sơn) để tiếp nhận quà. Sự sẻ chia này chắc chắn giúp các lực lượng tuyến đầu với bớt vất vả, nhất là trong những ngày nắng nóng. Chắc chắn Bắc Giang sẽ sớm khống chế dịch thành công và chúng ta sẽ gặp lại nhau. Chào thân ái và quyết thắng!", Thượng úy Hoàng Đình Đặng xúc động nói.

Thiếu tá Đỗ Xuân Chi, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh CATP ghi nhận, đánh giá cao sáng kiến thiết thực của các đơn vị tổ chức trương trình và cho biết, liên tục những ngày qua, các đơn vị của CATP đã có nhiều hoạt động thiết thực để chia sẻ với các lực lượng tuyến đầu ở tâm dịch Bắc Giang.

Tuổi trẻ Công an Hà Nội và lời chào quyết thắng Covid-19 của công an tỉnh Bắc Giang ảnh 2

Vận chuyển nước lọc, nước khoáng tiếp sực lực lượng tuyến đầu ở tâm dịch Bắc Giang

Tuổi trẻ Công an Hà Nội và lời chào quyết thắng Covid-19 của công an tỉnh Bắc Giang ảnh 3

Chương trình nhận được sử ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm

“Thanh niên Công an Thủ đô hàng ngày vẫn bám các chốt kiểm soát dịch ở khắp các cửa ngõ Thủ đô cũng như các nơi phong tỏa, khu cách ly tập trung; ngày đêm phối hợp truy vết, khoanh vùng dập dịch ở từng khu dân cư, tổ dân phố. Đa số đều phải gác lại việc riêng cùng chung sức chống dịch.

Bên cạnh đó, thanh niên CATP còn xung kích đi đầu trong công tác cấp CCCD gắn chíp phục vụ nhân dân. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục có thêm nhiều chương trình hướng tới các lực lượng tuyến đầu chống dịch; vì sự bình yên của nhân dân vì trách nhiệm của tuổi trẻ trong những ngày lịch sử này”, Thiếu tá Đỗ Xuân Chi chi sẻ.

Tuổi trẻ Công an Hà Nội và lời chào quyết thắng Covid-19 của công an tỉnh Bắc Giang ảnh 4

Tặng quà chốt kiểm soát Covid-19 ở Sóc Sơn giáp với tỉnh Bắc Giang

Tiếp đó, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà 4 chốt kiểm soát Covid-19 ở ở địa bàn giáp với tỉnh Bắc Giang ở 4 xã: Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Kim Lũ (Sóc Sơn). Nhờ sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm của các cấp chính quyền mà nhất là lực lượng công an, từ đầu dịch thứ 4 đến nay Trung Giã vẫn giữ vững "thành trì" chống dịch, chưa có trường hợp F0; các xã khác tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt. Người dân tin tưởng, ủng hộ…

Ban Tổ chức chương trình xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đồng hành: Đoàn Thanh niên CAT Bắc Giang, Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương mại Kiên Giang 68, Nhóm Cầu nối Thiện Tâm, Quỹ Kết nối Từ Tâm, Diễn viên - Doanh nhân Phan Kim Oanh; UBND phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân)...

Tin cùng chuyên mục