Quốc Thiên khoe giọng cùng Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu

  • 12/11/2018 17:24
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -Ca sĩ Quốc Thiên vừa trình làng album “Tuyệt phẩm song ca” sau 2 năm ấp ủ thực hiện. Đây là sản phẩm tổng hợp những ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, bolero đã đi vào lòng người yêu nhạc qua nhiều thập kỉ. Đặc biệt hơn cả, trong album Quốc Thiên sẽ song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh.
Quốc Thiên khoe giọng cùng Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu

Cùng với việc phát hành album, ca sĩ Quốc Thiên quyết định chiều lòng người hâm mộ bằng cách phát hành online album cùng tên. Cụ thể, tác phẩm “Niềm Vui Qua Mau” (st: Nhật Ngân) song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng và ca khúc “Linh Hồn Tượng Đá” (st: Mai Bích Dung) hoà giọng cùng Lê Hiếu đã được Quốc Thiên cập nhật theo dạng Lyric Video ở trên youtube cá nhân.

Quốc Thiên khoe giọng cùng Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu

Quốc Thiên tiết lộ, trong làng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng và Lê Hiếu là 2 người anh mà anh vô cùng yêu quý, kính trọng. Ngay khi ngỏ lời mời góp giọng trong sản phẩm song ca, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu đã ngay lập tức nhận lời, thậm chí dành nhiều thời gian để cùng Quốc Thiên chọn bài, chọn bản phối và thu âm nhiều lần để có bản audio ưng ý nhất.

Quốc Thiên khoe giọng cùng Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu

Thời điểm Quốc Thiên ra mắt album, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu cũng bất ngờ giới thiệu những sản phẩm nhạc trữ tình, nhạc xưa. Không ngại bị so sánh với đàn anh, Quốc Thiên khẳng định mỗi người có một sức hút riêng và việc mọi người cùng giới thiệu các sản phẩm tâm huyết càng giúp cho thị trường nhạc Việt phát triển hơn.

Tin cùng chuyên mục