• ​Ngọc Trinh bị "sốc" sau cuộc tình chớp nhoáng

  ​Ngọc Trinh bị "sốc" sau cuộc tình chớp nhoáng

  ANTD.VN - Sau nhiều ngày im lặng kể từ khi bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều đột ngột tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng.
  Sau nhiều ngày im lặng kể từ khi bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều đột ngột tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng.

 • Mẹ ơi! Tết này con sẽ về

  Mẹ ơi! Tết này con sẽ về

  ANTD.VN -Những bức ảnh đời thường rất đỗi bình dị của một cái tết đang đến gần. Với lời nhắn nhủ "Về ngay đi nhé! Mẹ đang ngóng các bạn từng ngày...", tác giả bộ ảnh đã khiến người xem ngập tràn cảm xúc nhớ về quê hương mỗi khi tết đến, xuân về.

 • Hội chợ Trung thu 2014

  Hội chợ Trung thu 2014

  ANTĐ - Nhiều hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc sẽ được tổ chức trong Hội chợ Trung thu 2014 diễn ra trong 4 ngày từ 4 đến 7-9 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hà Nội). 

 • Những người đón Tết muộn

  Những người đón Tết muộn

  ANTĐ - Tết đến là dịp để gia đình quây quần, vui vẻ bên nhau. Nhưng rất nhiều người vì công việc mưu sinh, vì những bươn chải, lo toan trong cuộc sống mà nhiều năm chưa thể đón một cái Tết trọn vẹn bên gia đình.

 • Đón Tết sum vầy

  Đón Tết sum vầy

  ANTĐ - Nhanh tay dọn dẹp lại phòng làm việc để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết và bước vào năm mới với nhiều may mắn, chị Quỳnh Vân (đang công tác tại một trường cao đẳng ở Hà Nội, hiện đang tạm trú ở Trung Yên-Cầu Giấy) vui vẻ:

 • Đến thăm gia đình Hà Nội

  Đến thăm gia đình Hà Nội

  ANTĐ - Tìm hiểu về nếp sống và phong tục tập quán của các gia đình Hà Nội là điều mà mỗi du khách khi tham gia vào dự án “Homevisit” sẽ được trải nghiệm khi đi gần hơn vào cuộc sống của những người dân sống ở Hà Nội.